Hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng 8 hành động sau

Cuộc sống bận rộn khiến tình cảm vợ chồng bạn không còn mặn nồng như xưa? Hãy thử 8 tuyệt chiêu này để quyến rũ chồng,giúp bạn giữ nhiệt tình cảm vợ chồng.

Nghệ thuật yêu không chỉ dừng lại ở những kỹ thuật, tư thế phòng the. Đôi khi những động tác đơn giản nhất cũng có thể giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng. Mỗi ngày, bạn chỉ cần áp dụng một trong 9 cách quyến rũ chồng sau đây là đã đủ khiến hôn nhân thêm mặn nồng.

NGOÀI PHÒNG NGỦ

1. Để tin nhắn quyến rũ cho chàng buổi sáng

Trước khi bạn và chàng cùng đi làm, hãy ghi nhanh lên một mảnh giấy rồi giấu vào bóp của anh, hoặc viết lén vào sổ tay của anh những lời đường mật như: “Tối nay 8 giờ, tại phòng ngủ của chúng ta, ♥♥♥…”. Bạn sẽ thấy anh có mặt ở nhà rất sớm với vẻ mặt háo hức.

2. Nhắn tin quyến rũ chàng trong giờ làm việc là một cách giúp cho tính cảm vợ chồng được khăn khít hơn

Tại văn phòng, hẳn chàng đang có một ngày rất căng thẳng. Các cuộc họp kéo dài, đồng nghiệp gay gắt, vấn đề lương bổng thăng cấp khiến anh đau đầu. Ngay lúc anh ấy mệt mỏi nhất, nếu nhận được một tin nhắn động viên tinh thần từ bạn, hẳn anh ấy sẽ rất vui.

Nếu tự tin và có máu liều, bạn có thể chụp một tấm hình gợi cảm của mình trong bộ đồ ngủ, nội y mới nhất kèm dòng chữ “Hẹn anh tối nay, cô thư ký nóng bỏng của anh”. Không đủ dũng cảm, bạn có thể gửi cho chàng những tin nhắn sexy mà không có hình đi kèm.

3. “Bật đèn xanh” cho anh tại bữa tối bằng cái chạm chân dưới gầm bàn

Nếu đọc các tiểu thuyết hoặc xem phim tình cảm vợ chồng, hẳn bạn từng thấy cảnh cặp đôi chơi trò vuốt ve bằng chân dưới gầm bàn trong một buổi tiệc lớn hay bữa ăn gia đình. Đây là hành vi khiêu khích cổ điển hiêu quả, khiến chàng bị kích thích khi thấy bạn liều lĩnh nơi đám đông. Bạn hãy dùng chân cạ nhẹ vào bắp chân của anh, ánh mắt không nhìn anh. Đó là cách thông báo với anh rằng mình đã sẵn sàng.

cach-ham-nong-tinh-cam-vo-chong-hinh-anh-2-footsie

CHO MÀN DẠO ĐẦU

4. Tắm cùng nhau

Sau một ngày dài, nắng nóng ngoài đường, còn gì sảng khoái hơn việc xả stress dưới làn nước mát? Bạn có thể tắm vòi sen hoặc ngâm bồn với chồng đều được. Nhẹ nhàng gội và mát-xa đầu cho chồng giúp chàng giải toả căng thẳng. Sau đó nhờ chàng dùng bông tắm, bọt biển để mát-xa toàn thân cho bạn.

Ở bước này, bạn có thể quyết định để chàng “tiến công” ngay, hoặc giữ cho chàng hưng phấn đến tận trong phòng ngủ.

5. Dùng nước hoa sau khi tắm

Chúng ta thường nghĩ nước hoa chỉ dành để đi tiệc hay đi làm, nhưng bạn có biết, hương thơm của cơ thể bạn là một trong những tác nhân quyến rũ anh ấy nhất. Nếu ngại hương nước hoa eau de parfum hơi đậm, bạn có thể dùng eau de toilette nhẹ hơn. Bạn cũng xịt hương thơm lên chăn, gối, đệm để anh cảm thấy mùi hương của bạn phảng phất. Trong tương lai, cứ nghe mùi hương này là anh sẽ “khởi động” ngay.

––> Khám phá những mùi hương quyến rũ chàng

6. Nhảy đầm trong bộ đồ ngủ

Đây là phút khởi đầu tuyệt vời nhất cho để làm nóng tình cảm vợ chồng. Bạn chọn nhạc ballad êm ái cho một điệu valse lãng mạn. Ánh mắt nồng nàn và hơi thở ấm áp khi gần bên nhau khiến anh ấy điên lên vì bạn.

cach-ham-nong-tinh-cam-vo-chong-hinh-anh-3-valse

Nhảy một điệu valse chậm để tăng cảm xúc trong phòng the, hâm nóng tình cảm vợ chồng

TRÊN GIƯỜNG

7. Hôn tay anh

Chúng ta quen với việc được chồng vuốt ve, yêu chiều. Khi bạn đáp trả anh ấy với nụ hôn âu yếm, dịu dàng, anh ấy sẽ cảm thấy ấm áp bất ngờ.

8. Cắn nhẹ lên lỗ tai chồng

Tai là nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác của quý ông. Chỉ cần bạn lướt nhẹ môi lên vành tai anh cũng đủ để chồng cảm thấy như bị “điện giật”.

Bài: Khanh Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua