Tính cách tiết lộ qua kiểu giày bạn chọn

Bạn thích giày thể thao, gót nhọn hay đế xuồng? Đôi giày không chỉ nâng niu đôi chân mà còn thể hiện nhiều điều về tính cách của chủ nhân

Một nghiên cứu cho thấy kiểu giày bạn chọn có thể tiết lộ đến 90% cá tính của chủ nhân.

1. GIÀY BỐT

Nếu là tín đồ của kiểu giày này thì bạn là người trầm lắng, kiệm lời và có chút tính cách xem mình là trung tâm. Bạn không tin tưởng người khác và thường cho rằng dựa vào chính mình sẽ tốt hơn.

Bạn rất thông minh, nhạy  cảm và khá lo lắng về mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Với bạn, lịch thiệp là điều bắt buộc, bạn cực kỳ kinh ngạc khi chứng kiến những hành vi lỗ mãng và không đúng chuẩn mực.

2. GIÀY THỂ THAO

Phụ nữ thích giày thể thao thông thường rất sáng tạo và thích xã giao. Họ thích đi du lịch, nếu bị bó buộc ở một chỗ lâu họ sẽ cảm thấy vô vị. Týp người này thường muốn được người khác yêu thương và kính phục mình.

 20150911-trac-nghiem-tinh-cach-ban-thich-doi-giay-nao-01

3. GIÀY LƯỜI HOẶC GIÀY OXFORD

Nếu thích kiểu giày lười hay giày Oxford, bạn rất giỏi che giấu tình cảm của mình. Bạn biết rõ bản thân muốn gì và bất luận thế nào cũng sẽ thực hiện nó. Do bạn quá nghiêm túc nên việc giao tiếp với bạn bè không dễ dàng lắm.

4. GIÀY ĐẾ XUỒNG GÓT CAO

Những người thích kiểu giày này thường rất thẳng thắn, đầy tự tin và yêu thương. Tuy nhiên, trong trường hợp cần đưa ra quyết định thì họ rất dễ do dự và không dứt khoát. Trong giao tiếp xã hội, thứ mà họ tìm kiếm là một mối quan hệ đáng tin cậy.

5. GIÀY ĐẾ BẰNG (GIÀY BỆT)

Phụ nữ thích giày đế bằng thông thường là người ngọt ngào, thân thiện nhưng có chút đơn điệu. Từ sâu thẳm trong tâm hồn, họ vẫn còn là một đứa trẻ. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy họ cởi mở và có sức hút, nhưng những người lạ lại rất khó tiếp cận.

Phụ nữ mang giày đế bằng cũng thích theo mốt, thích mặc quần áo mới. Họ cho người ta cảm giác lương thiện và chu đáo, là kiểu phụ nữ mà các chàng cho rằng yếu đuối và cần được quan tâm nhiều hơn.

6. GIÀY CAO GÓT

Nếu bạn cực kỳ yêu chuộng kiểu giày cao gót thì chắc chắn là bạn cũng rất khao khát được mọi người chú ý, tính tình có thể hơi thất thường. Điểm mạnh của bạn là có thể nỗ lực để đạt được thứ mình muốn. Bạn rất tự tin về tình cảm và năng lực của bản thân.

Mục Sức khỏe Tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua