Tính cách, nội tâm, tình duyên phụ nữ cung Ma Kết (Capricornus)

Cung Ma Kết (Capricornus) là những người có ngày sinh từ 22–12 đến 19–1. Họ sẽ là những người phụ nữ như thế nào? Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình khám phá nhé

Nếu thuộc cung Ma Kết, bạn là người hết sức độc lập, bởi tự tin vào khả năng của mình. Vì thế, bạn thường không mấy tin tưởng khi giao việc cho người khác mà thích tự mình làm mọi việc.

Với bạn bè, người thuộc cung Ma Kết luôn nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè cần. Và cách giúp đỡ cũng rất nhiệt thành chứ không làm kiểu cho có hay để đẹp lòng mọi người. Tấm chân tình đó xuất phát từ tấm lòng mà không hề vụ lợi và cũng chẳng mong được đền đáp.

Trong công việc, Trong công việc, bạn có đầy tham vọng và hướng đến mục tiêu rõ ràng. Ma Kết rất sáng tạo và có thể áp dụng sự sáng tạo này vào kỹ năng quản lý thời gian và thực hiện các kế hoạch để đạt thành quả tốt nhất. Đây cũng là nhà đầu tư thông minh vì có thể nhìn bao quát vấn đề trước khi thực hiện chi tiết.

TÍNH CÁCH

20150929-phong-thuy-cung-ma-ket-01Là một Ma Kết, bạn thường có vẻ u sầu và nghiêm khắc vì bạn có tính tự giác cao và rất có trách nhiệm. Bạn đánh giá, cân nhắc kỹ càng mọi việc chứ không táo bạo, đánh liều.

Bạn tự mình làm mọi việc mà không cần ai giúp đỡ. Đôi khi, người ta cho rằng bạn bướng bỉnh khi bảo vệ quan điểm của mình và áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

NỘI TÂM

20150929-phong-thuy-cung-ma-ket-03

Bạn hơi rụt rè và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mọi việc vì ẩn sâu bên trong bạn là cảm giác thiếu an toàn. Điều quan trọng nhất mà Ma Kết cần là sự an toàn, ổn định tài chính và một hạnh phúc bền vững. Đây cũng chính là những tác nhân khiến Ma Kết đầy tham vọng và cũng chính là những động lực để Ma Kết đạt được những tham vọng của mình.

Ma Kết cũng là những người có tâm hồn đơn độc nhưng bạn che giấu rất tốt ẩn tính này. Ma Kết sống khá khép kín nhưng với thế giới thực tại, bạn có thể khoe nhiều “bộ mặt khác nhau” và ngay cả với bản thân Ma Kết.

Ma Kết cũng khó khăn trong việc kết thân, tạo mối quan hệ. Tuy nhiên, một khi đã có tình cảm, bạn rất khó khăn để trút bỏ cảm xúc nếu chẳng may mối quan hệ bị tan vỡ. Dù vậy, trong mối quan hệ, Ma Kết cũng đòi hỏi rất cao và thường không hài lòng về đối phương. Đây cũng chính là những xung đột trong nội tâm của Ma Kết.

TÌNH DUYÊN

20150929-phong-thuy-cung-ma-ket-02

• Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn rất lãng mạn và yêu hết lòng nhưng điều đó chỉ được thổ lộ khi gặp đúng đối tượng. Còn ngoài mặt, bạn dường như chẳng quan tâm nhiều đến tình yêu. Bạn hợp với đàn ông thích mạo hiểm, thích đương đầu với thách thức. Hơn nữa, bạn thích kiểm soát và thống trị mối quan hệ nhưng chung thủy nên tìm cách để tình yêu bền vững và hạnh phúc.

• Khi hẹn hò với anh chàng thuộc cung Ma Kết, bạn cần biết anh này rất vật chất và nhiều đam mê nhưng không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Nếu muốn lấy lòng chàng Ma Kết, bạn hãy thể hiện sự ngưỡng mộ với anh ấy. Chàng Ma Kết chung thủy nhất trong các cung hoàng đạo. Kiên nhẫn và tin tưởng là điều các chàng Ma Kết cần. Bạn sẽ nhận được tình cảm xứng đáng nếu biết chờ đợi.

• Trong tình yêu, người thuộc cung Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ hợp với Ma Kết.

• Xung khắc với Ma Kết là Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử và Nhân Mã.

Ưu điểm: Trách nhiệm, Kiên nhẫn; Tham vọng; Tháo vát; Trung thành

Khuyết điểm: Độc tài; Rụt rè; Tự phụ

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua