Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 lộ diện top 4 chung cuộc

Kết thúc đêm thi Lội ngược dòng, Thanh Trúc là người duy nhất được bước vào đêm Chung kết xếp hạng để tranh tài cùng với Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và nghệ sĩ Vũ Thanh

Kết thúc đêm thi Lội ngược dòng; Thanh Trúc là người duy nhất được bước vào đêm Chung kết xếp hạng Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017; để tranh tài cùng với Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông; và nghệ sĩ Vũ Thanh.

Đêm chung kết Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Hai ngày 13/11 trên kênh THVL1.

tinh bolero phien ban nghe si 2017 4

Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

tinh bolero phien ban nghe si 2017 3

Dù chọn bài hát khó với nhiều nốt trầm vốn là sở đoản của mình; nhưng Thanh Trúc đã thể hiện xuất sắc ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An; trong đêm Lội ngược dòng của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017. Điều đó đã giúp cho cô nhận được cơn mưa lời khen từ 3 nữ giám khảo Phương Dung, Giao Linh và Nhật Hạ; cùng chiếc vé bước vào vòng Chung kết xếp hạng.

Đại diện cho 3 nữ giám khảo, danh ca Phương Dung khẳng định; cơ hội này được cả 3 thống nhất trao cho Thanh Trúc; không hề có sự vụ lợi mà bởi vì Thanh Trúc đã có phần thi quá xuất sắc.

tinh bolero phien ban nghe si 2017 2

Trước đó; ở đêm thi thứ 11 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 có chủ đề Kịch cùng Bolero; các nghệ sĩ Vũ Thanh, Á hậu Hà Thu, diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Thanh Trúc được chia thành 2 cặp; mỗi cặp mang đến một tiết mục đoản kịch kết hợp với bolero; được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên (Quán quân Kịch cùng Bolero 2017); và đạo diễn Vũ Trần (Á quân Kịch cùng Bolero 2017).

tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 1

Điểm số cao nhất của đêm thi được 3 nữ giám khảo là danh ca Phương Dung; danh ca Giao Linh và NSƯT Kim Xuân; dành cho nam nghệ sĩ Vũ Thanh (29 điểm), kế đến là tài tử Huỳnh Đông (28,75 điểm). Hai người đẹp Thanh Trúc và Hà Thu cùng “được” xướng tên ở vị trí nguy hiểm. Và người phải dừng chân đó chính là “ma nữ bolero” Thanh Trúc. Dẫu vậy, Thanh Trúc vẫn chứng tỏ tài năng; để trở thành top 4 chung cuộc của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua