Tin thời trang trong nước và quốc tế nổi bật trong tuần cuối tháng 12

Cùng điểm lại những tin thời trang nổi bật nhất trong nước và quốc tế tuần qua

RIMOWA KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỚI TẠI TP. HCM

tin thoi trang hinh anh 01Ngày 15–12 vừa qua, thương hiệu sản xuất vali trứ danh RIMOWA sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng với chi nhánh mới tại khách sạn Sheraton, TP. HCM. Với hơn 117 năm lịch sử, RIMOWA luôn gây dấu ấn với khách hàng bằng những sản phẩm vali mang chất lượng vượt trội, thiết kế cổ điển và tinh tế cùng công nghệ đẳng cấp.

» RIMOWA Sheraton: 88 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM.

ALEXANDER WANG RA MẮT DÒNG TRANG SỨC ĐẦU TIÊN

tin thoi trang hinh anh  02Cựu giám đốc sáng tạo của Balenciaga vừa giới thiệu dòng trang sức gồm hoa tai, ear-cuff và dây chuyền mang phong cách cá tính, mạnh mẽ quen thuộc. Dòng trang sức của Alexander Wang sẽ được bán tại cửa hàng vào tháng 12–2015 và online vào tháng 3–2016.

TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM SẼ MỞ RỘNG THÀNH 2 MÙA

tin thoi trang hinh anh  03Sự thành công vang dội của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam trở thành tin thời trang nổi bật nhất năm 2015, thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngành công nghiệp thời trang trong nước và đưa Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới. Chương trình sẽ tiếp tục mở rộng thành hai mùa trong năm 2016, với show diễn xuân – hè vào tháng 4 ở TP. HCM và show diễn thu – đông vào tháng 10 ở Hà Nội.

MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG RIÊNG CỦA TĂNG THANH HÀ

tin thoi trang hinh anh 04Ngày 8–12 vừa qua, Tăng Thanh Hà đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt thương hiệu HaTang, với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Lê Thúy, Bùi Việt Hà, Phạm Anh Khoa, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Cường… Các thiết kế của HaTang nhấn mạnh vẻ đẹp nền nã, giản dị và đầy thanh lịch của người phụ nữ châu Á.

» HaTang: 90 Lý Tự Trọng, Q. 1, TP. HCM.

F&F KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 4 TẠI SC VIVI CITY

tin thoi trang hinh anh 05Thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc đã có mặt tại SC VIVOCITY, TP. HCM với các thiết kế đa dạng cho nam, nữ và trẻ em. Trang phục trong bộ sưu tập thu đông 2015 của F&F, như áo khoác trenchcoat, quần skinny, áo len… tập trung vào xu hướng tối giản, nhưng vẫn thanh lịch và mang tính ứng dụng vô cùng cao.

» F&F: SC VIVOCITY, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7.

Mục Thời trang/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua