Tín đồ sản phẩm Hàn Quốc không thể bỏ lỡ K-Venture Fair 2022

Nếu bạn là tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ lỡ K-Venture Fair 2022 - Triển lãm Nguồn Sản phẩm Hàn Quốc tập trung các thương hiệu đến từ tỉnh Chungcheong của Hàn Quốc

K-Venture Fair 2022

K-Venture Fair 2022 trưng bày các sản phẩm Hàn Quốc mới lạ

K-Venture Fair là cụm gian hàng nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại Thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022. Với quy mô hơn 100 gian hàng của 100 doanh nghiệp, K-Venture Fair 2022 trưng bày các sản phẩm Hàn Quốc mới lạ, chất lượng cao; phù hợp xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Các lĩnh vực bao gồm thời trang – làm đẹp; thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng – đồ dùng gia đình; thiết bị thông minh – thiết bị số; sản phẩm sức khỏe – thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Nơi tìm được nguồn sản phẩm Hàn Quốc chất lượng

Tỉnh Chungcheong nằm cách thủ đô Seoul hơn 2 tiếng đi bằng đường bộ. Đây là một khu vực rộng lớn nằm ở trung tâm của Hàn Quốc; luôn thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư nước ngoài. Tại đây, các doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm công nghệ cao, đặc biệt là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Đến với K-Venture Fair 2022, các nhà mua hàng trong nước sẽ tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại thị trường Việt Nam; và là thiên đường mua sắm cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Ngoài ra, tại triển lãm còn có chương trình kết nối giao thương 1:1 với nhà cung cấp Hàn Quốc; thông qua hình thức trực tiếp tại triển lãm và hình thức trực tuyến qua nền tảng công nghệ Zoom. Mỗi cuộc giao thương sẽ được Ban tổ chức chuẩn bị và hỗ trợ về mọi mặt trong quá suốt quá trình trao đổi.

Năm 2022 cũng là năm vô cùng ý nghĩa đối với Hàn Quốc và Việt Nam; khi cùng nhau hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Những kết quả hợp tác đã đạt được qua triển lãm các năm chính là minh chứng cho việc hợp tác bền vững của doanh nghiệp 2 nước thông qua triển lãm.

Ngập tràn quà tặng khi đến tham quan K-Venture Fair 2022

Chương trình quy đổi quà tặng cho khách hàng nhận được tờ quy đổi ở bất cứ nơi đâu đến triển lãm check in nhận quà. Đặc biệt, cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 xe máy Honda Vision cho tất cả khách đến tham triển lãm trong suốt 4 ngày diễn ra, từ 2-5/6/2022. Triển lãm mở cửa miễn phí từ 10h – 18h; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM.

Đăng ký ngay để có cơ hội Rút thăm trúng thưởng xe máy Honda – Vision: https://forms.gle/vMd23JKwtGnqQf1QA

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua