Tim và Trương Quỳnh Anh rèn luyện yoga trước ngày yogathon

Trương Quỳnh Anh có thời gian tập luyện không thường xuyên, Tim lại là lần đầu nên gặp chút khó khăn trong việc thực hành yoga

Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh có sự khác biệt trong sự lựa chọn môn thể thao để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp hình thể. Tim thì thích gym thể hình. Trương Quỳnh Anh thì chọn yoga hoặc các động tác thể dục nhẹ nhàng.

Sắp xếp cùng nhau một buổi chiều cho chồng trải nghiệm môn thể thao ưa thích của mình tại CFYC, Trương Quỳnh Anh hy vọng Tim cũng sẽ yêu thích yoga. Hai vợ chồng trải nghiệm nhiều động tác từ cơ bản đến nâng cao, yoga đơn và đôi.

Trương Quỳnh Anh hình ảnh 1

“Chưa bao giờ tập yoga mà chỉ tập gym chủ yếu, tôi khá khó khăn để chinh phục các động tác từng đơn giản đến phức tạp. Nhưng khi đạt được các kỹ thuật được thầy yoga hướng dẫn thì tôi thấy bắt đầu có hứng thú với bộ môn này”, ca sĩ Tim chia sẻ sau buổi tập.

Nhiều lần trong buổi tập, Trương Quỳnh Anh bật cười vì tướng tá anh chồng khá đô nên nhiều động tác cần khép tay lại gần không thể. Hai người cũng cười đùa và trêu nhau.

Dù chưa thành thục nhưng Tim vẫn cố gắng hỗ trợ bạn đời. Thầy yoga của California Fitness & Yoga khá hài lòng với sự nỗ lực của cả hai.

“Đã từng có thời gian tập luyện yoga. Tôi hiểu được sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài của cơ thể. Làn da và vóc dáng dáng cũng cải thiện. Do nhiều nhiều lý do nên tôi phải ngưng một khoảng thời gian. Hôm nay được tập trở lại, tôi cảm thấy hứng khởi. Cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tâm hồn cũng thư thái bởi từng nhịp thở được điều hòa. Nhất là được tập với bạn đời lại giúp tôi hào hứng hơn”, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Vào ngày 18/8, Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia chương trình Celebrity Yogathon. Chương trình tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Đây là sự kiện yoga tập thể có quy mô lớn với gần 250 người tham gia. Bên cạnh Tim và Trương Quỳnh Anh, Celebrity Yogathon 2017 còn có hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie…

Celebrity Yogathon là một trong các chuỗi hoạt động thú vị của Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA, được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA. LEEP ASIA 2017 còn có cuộc thi thể hình Muscle Contest phiên bản Việt Nam. Đêm thi đấu Muay quốc tế Muay Thai Fight Night, sự kiện LEEP Talks… Điểm nhấn đặc biệt nhất là đêm trao giải CMG Fitness & Entertainment Awards với dàn sao hàng đầu Việt Nam đã xác nhận tham gia.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua