Tim và Trương Quỳnh Anh nổi bần bật tại sự kiện ra mắt phim Linh duyên

Tối qua, 21–2, bộ phim Linh duyên đã có buổi ra mắt hoành tráng tại CGV Vivo City với sự tham gia của đông đảo dàn sao Việt, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh trong trang phục ton-sur-ton đỏ xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Sự kiện ra mắt bộ phim Linh duyên với sự có mặt của dàn diễn viên trong phim như Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Sam, Tim… còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: Hứa Vỹ Văn, Tú Vi – Văn Anh, Phan Thị Mơ, Trang Pháp, Dương Khắc Linh.

Bộ phim cũng chính thức công bố đến truyền thông một thông tin vô cùng đặc biệt: phim Linh duyên đã chính thức đạt được thỏa thuận với nhà phát hành phim Ram Entertainment tại Malaysia để phim có thể được công chiếu chính thức tại thị trường nước này. Theo đó, kể từ ngày 24–2, bộ phim Linh duyên sẽ được công chiếu tại đây. Đây là một bất ngờ lớn đối với ê-kíp sản xuất cũng như khán giả trong nước.

Trước đây, một số phim Việt Nam đã được phát hành tại Malaysia (trong đó có Scandal: Hào quang trở lại, Ngủ với hồn ma…) nhưng công chiếu đồng thời ở cả 2 thị trường thì Linh duyên là bộ phim đầu tiên làm được điều này.

Linh duyen hinh anh1

Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh nổi bật tại sự kiện với trang phục ton-sur-ton đỏ

Linh duyen hinh anh2 Linh duyen hinh anh3

Trong buổi ra mắt phim, nam diễn viên Dustin Nguyễn do kẹt lịch quay tại nước ngoài nên không thể về tham dự. Từ phương xa, anh cũng đã gửi đến ê-kíp làm phim những lời chúc mừng và hy vọng phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới lại cho khán giả khi thưởng thức.

Với Hòa Minzy, cô cho biết  mình rất háo hức mong đợi phản ứng của khán giả với bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình được tham gia diễn xuất. Bên cạnh đó, buổi ra mắt phim cũng chính thức xóa bỏ tin đồn rạn nứt của vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim. Trong Linh duyên, cả hai vợ chồng cũng có nhiều phân đoạn diễn xuất cùng nhau rất ăn ý và thú vị.

VỀ DỰ ÁN PHIM LINH DUYÊN

Linh duyên (Tên cũ Hình nhân) là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, do Blue Planet Film Studio, Thiện Production, Nghiệp Thắng Film, Yeah1 CMG đầu tư và CGV phát hành. Bộ phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng cách đây 15 năm. Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, bộ 3 cô cậu học sinh bất ngờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng bỗng nhiên xuất hiện những dấu hiệu và hành vi kỳ lạ…

Linh duyên dự kiến khởi chiếu từ ngày 24–2 trên toàn quốc.

Linh duyen hinh anh11

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh

Linh duyen hinh anh17

Hứa Vĩ Văn

Linh duyen hinh anh8

Kim Tuyến

Linh duyen hinh anh13

Dương Khắc Linh

Linh duyen hinh anh14

Thiện Nguyễn

Linh duyen hinh anh15

Nghệ sỹ Tiết Cương

Linh duyen hinh anh12

Ca sỹ Trang Pháp

Linh duyen hinh anh21 Linh duyen hinh anh19 Linh duyen hinh anh16 Linh duyen hinh anh18 Linh duyen hinh anh7 Linh duyen hinh anh5 Linh duyen hinh anh4 Linh duyen hinh anh6

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua