Tìm sự bình yên, thanh tịnh với 4 tuyệt tác từ nước hoa The Purity

Sự thanh tịnh, bình yên trong tâm hồn là khởi nguồn của sáng tạo, yêu thương và bao dung. Hãy để 4 hương thuần khiết của The Purity chiếm lĩnh vẻ đẹp ấy

Có phải những suy nghĩ tiêu cực hay đeo bám bạn? Có phải tâm hồn bạn chẳng thể tìm được sự bình yên? Có phải bạn đang quá mệt mỏi với cuộc sống nhiều lo toan ngoài kia? Hãy thư giãn với hương thơm nào! Nhưng phải là những hương thơm thực sự thuần khiết bạn nhé!

Hiểu được nỗi niềm của phụ nữ hiện đại, The Purity – Dự án gìn giữ sự thuần khiết ra đời. Dự án khởi động với sự ra mắt bộ sưu tập nước hoa Purity với 4 mùi hương thuần khiết đến mê hoặc. Đây là một phần của dự án hợp tác giữa Y25 -Artisan de Parfum và Metascent (Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer: Janelle Donelly (Australia), Huỳnh Hải Yến (Việt Nam), Christopher Gordon (USA).

The Purity hình ảnh 1

Bộ sưu tập những mùi hương thuần khiết ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam. Sau đó, bộ sưu tập sẽ triển lãm tại thànhphố Melbourne (Úc) vào tháng 7 năm 2018.

4 mùi hương The Purity đều là những mùi của loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Hương thơm ấy không chỉ thỏa mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần với con người. Điểm chung của 4 mùi hương này là sự thanh, dịu, khiến tâm ta tĩnh lại, hồn ta bình yên, lòng ta dịu sóng. Cùng khám phá 4 mùi hương thuần khiết để xem bạn phải lòng mùi hương nào nhé!

Sunya

Sunya ó ý nghĩa là Không, cốt lõi của sự vô tận. Sunya mang mùi hương của gỗ Hinoki và những cơn gió trên núi cao.

The Purity hình ảnh 2Một chút Sunya trên tay, bạn có cảm giác đang lạc vào giữa khu rừng ngát thơm dễ chịu. Người khác lại cảm giác như bước vào không gian thiền định, nghe được cả hương của gió, của cây. Mùi hương này rất phù hợp với cô nàng cá tính. Nhiều bạn gái và cả nam giới đều “kết” mùi này.

Padme

Trong tiếng Phạn, Padme nghĩa là hoa sen. Hoa sen là biểu tượng của nét đẹp cao quý.

The Purity hình ảnh 3Ướp hương Padme lên người, bạn cảm thấy mình bỗng đẹp thật sang và thuần khiết. Sau cả hơn năm trời thay đổi tỷ lệ nguyên liệu, nhà điều chế hương thơm Huỳnh Hải Yến đã cho ra mùi hương hoa sen thật như hoa tự nhiên. Thanh khiết mà quyến rũ. Sang trọng mà vẫn gần gũi.

Chandra

Chandra có nghĩa là mùi hương từ mặt trăng, là hương thơm được nhiều người yêu thích trong The Purity.

The Purity hình ảnh 4Hương thơm chính của Chandra là hoa mộc (còn gọi là quế hoa). Trong truyền thuyết, hoa mộc là cây mọc trên mặt trăng. Mùi hương mỏng manh và rất khó nắm bắt. Chỉ khi tâm hồn chúng ta thanh tịnh mới có thể trong một phút giây thưởng thức được hương thơm thanh nhã này. Bạn đẹp vẻ đẹp bí ẩn? Bạn sẽ rất hợp với Chandra đấy!

Light

Light là ánh sáng hy vọng. Đây là kết quả sự góp mặt của nhà điều chế hương thơm của Metascent – Janelle Donnelly. Bạn nào yêu sự nhẹ nhàng, đơn giản, Light là lựa chọn tốt cho bạn.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua