Cơ hội trở thành gương mặt trang bìa của Harper’s Bazaar Việt Nam cho các cô gái

Cơ hội "ngàn năm có một" khi bạn có thể sẽ là gương mặt tiếp theo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam, tạp chí thời trang lâu đời và phổ biến bậc nhất thế giới

Trong hai ngày 15 và 16–7–2017, công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam – trực thuộc Tổ hợp DatViet VAC – sẽ kết hợp cùng tạp chí thời trang quốc tế hàng đầu Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức sự kiện casting Tìm kiếm người mẫu quốc tế (International Model Search). Sự kiện International Modeal Search – IMS by Nomad Mgmt. Vietnam nằm trong những hoạt động chuyên môn thường niên của công ty Nomad Mgmt. Vietnam. Đặc biệt hơn, sự kiện tháng 7 này còn dành để kỷ niệm 150 năm Harper’s Bazaar toàn cầu.

Sự kiện Tìm kiếm người mẫu quốc tế mong muốn mang đến cho giới chuyên môn và các người mẫu quy trình tuyển chọn tiêu chuẩn quốc tế. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng danh giá:

– Đến Seoul vào tháng 8–2017 để chụp hình bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam.

– Tham gia cùng với các siêu mẫu quốc tế của Hàn Quốc.

– Bên cạnh đó là các hợp đồng đào tạo và quản lý bởi công ty Nomad Mgmt. Vietnam.

Đối tượng tham gia chương trình Tìm kiếm người mẫu quốc tế

Những gương mặt nữ với:

– Độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi

– Chiều cao từ 1m65 trở lên

– Không phân biệt quốc tịch

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 1

Chươnng trình Tìm kiếm người mẫu quốc tế có sự cố vấn của người sáng lập Nomad Mgmt. ông Damon Rutland, siêu mẫu quốc tế Coco Rocha và sự tham dự tuyển chọn trực tiếp của Giám đốc Nomad Mgmt. Việt Nam – anh Nguyễn Danh Quý, Trưởng Ban biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – chị Phạm Ngọc Lưu Uyên; khách mời siêu mẫu Việt Nam cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

– Ứng tuyển online: Từ 1/7/2017 đến 21/7/2017 tại website chính thức của Nomad Mgmt. Vietnam: www.nomadmgmt.vn/submission.
– Ứng tuyển offline: 8h thứ bảy 22/7/2017 tại địa chỉ: 204 Pasteur, Q. 3, TP. HCM.

Trong hai ngày, các ứng viên tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi:

+ Thực hiện đo hình thể, Chụp hình polaroid ở vòng 1

+ Vòng 2 sẽ đi catwalk, Chụp hình test shoot

+ Phỏng vấn trực tiếp vòng 3 vào ngày 16/7

VỀ NOMAD MGMT. VIETNAM 

Công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Việt Nam cung cấp các dịch vụ như: tư vấn truyền thông; tạo phong cách cá nhân, đàm phán hợp đồng; đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm… và đại diện độc quyền cho người mẫu trong một hoặc nhiều mảng do họ lựa chọn như: biểu diễn trong và ngoài nước; lựa chọn hợp đồng quảng cáo; đóng phim; digital…  Ngoài ra, Nomad Mgmt. Việt Nam còn hợp tác cùng các thương hiệu, đối tác trong lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống cao cấp tạo ra các nội dung, sự kiện mang tính sáng tạo, tiên phong, đẳng cấp quốc tế và tạo cảm hứng lan tỏa tới giới mộ điệu và khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua