Giám khảo Tìm kiếm người mẫu quốc tế, họ là ai?

Tìm kiếm người mẫu quốc tế sẽ diễn ra vào 22 và 23/7/2017, cùng chúng tôi tìm hiểu thành phần Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi

Sự kiện Tìm kiếm người mẫu quốc tế (International Model Search – IMS 2017) sẽ được diễn ra vào 22 và 23/7/2017, với sự cố vấn của người sáng lập Nomad Mgmt. – ông Damon Rutland; siêu mẫu quốc tế Coco Rocha. Chương trình còn có sự tham dự tuyển chọn trực tiếp của Giám đốc Nomad Mgmt. Việt Nam – anh Nguyễn Danh Quý; Trưởng Ban biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – chị Phạm Ngọc Lưu Uyên; khách mời siêu mẫu Việt Nam cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

1. Ông Damon Rutland

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 2

Xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, ông Damon Rutland đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang gần 20 năm. Ông là người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của Nomad Management – Công ty Đào tạo và Quản lý người mẫu quốc tế với 2 trụ sở ở New York và Miami. Nói về công việc của mình, Damon chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi hợp tác với một nhóm các nhà quản lý mà tôi đã rất ngưỡng mộ và tôn trọng trong nhiều năm qua để tiếp tục những lý tưởng đó, tạo ra NOMAD như một công ty có đẳng cấp thế giới với một mô hình quản lý khác biệt. Thành công trong sự nghiệp của tôi chỉ minh chứng một sự thật, là không có mô hình nào có thể hoàn thiện với công sức chỉ của một người. Tôi sẽ không có được thành tựu ngày hôm nay nếu thiếu đi đội ngũ mạnh mẽ và có tầm nhìn, chính là những đồng đội của tôi hiện tại.”

2. Siêu mẫu quốc tế Coco Rocha

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 4

Coco Rocha tên thật là Mikhaila Rocha. Sau 14 năm tạo dấu ấn trong làng mẫu quốc tế, cô đã thu về gia tài đáng nể, khi xuất hiện trên trang bìa các tạp chí hàng đầu như Harper’s Bazaar, Vogue, W, ELLE, Dazed & Confused và i-D. Sau lần xuất hiện với tư cách là gương mặt trang bìa cho số báo đầu năm 2017 của Harper’s Bazaar Việt Nam, Coco Rocha ngày càng được nhiều độc giả trong nước quan tâm và yêu mến.

Tháng 3 – 2017, Coco Rocha cùng Damon Rutland tiếp tục ký kết với Tổ hợp Đất Việt VAC. Việc khai trương văn phòng mới của Nomad Mgmt. tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực quản lý cho các người mẫu và nghệ sỹ tại Việt Nam.

3. Anh Nguyễn Danh Quý

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 3

Về sự kiện Tìm kiếm người mẫu quốc tế, anh chia sẻ: “International Model Search by Nomad Mgmt. Vietnam” sẽ được tổ chức nhiều đợt trong năm nhằm tìm ra những người mẫu tiềm năng có thể trở thành các super model trong tương lai. Vì không ở đâu khác, Nomad Mgmt. Vietnam chính là cánh cửa đưa các người mẫu tới một sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cũng như đến với các khách hàng và thương hiệu đẳng cấp nhất.”

4. Chị Phạm Ngọc Lưu Uyên

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 5

Làm việc trong lĩnh vực báo chí cao cấp 13 năm, chị Phạm Ngọc Lưu Uyên đã đồng hành với ngành công nghiệp báo chí trong một thời gian dài. Chị là một trong những người đầu tiên xây dựng Harper’s Bazaar Việt Nam vào năm 2011. Hiện tại, chị Lưu Uyên đang nắm giữ vị trí Managing Editor, chịu trách nhiệm về nội dung.

Nhân kỷ niệm 150 năm thành lập Harper’s Bazaar và 6 năm tạp chí có mặt tại Việt Nam, chị mong muốn tìm được gương mặt trang bìa xứng đáng với tạp chí thời trang đầu tiên trên thế giới. Chị chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói chung và nghề người mẫu nói riêng trong 5 năm qua.

Thông qua chương trình Tìm kiếm người mẫu quốc tế, tôi hi vọng sẽ tìm được người mẫu trang bìa phù hợp. Phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hoàn hảo so với phụ nữ châu Á. Không có lí do gì ngăn cản vẻ đẹp ấy tỏa sáng ra với thế giới. Tôi sẽ cùng Normad Mgmt. Vietnam lựa chọn không chỉ người mẫu cho trang bìa mà còn tìm kiếm các gương mặt mới cho những bộ ảnh thời trang sắp tới của Harper’s Bazaar. Người mẫu chiến thắng sẽ có cơ hội sang Seoul chụp ảnh bìa cùng bốn siêu mẫu Hàn Quốc đang thành danh trên thế giới.”

5. Người mẫu Trang Phạm

Tim kiem nguoi mau quoc te hinh anh 1

Trang Phạm đã có thâm niên nhiều năm làm mẫu ở Hà Nội. Cô từng nhiều lần sải bước trong những Tuần lễ thời trang Việt. Năm 2012, cô quyết định “Nam tiến” với quyết tâm lớn; cũng như dành trọn tâm huyết với sự nghiệp trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Gương mặt góc cạnh cùng những biến hóa khôn lường trong từng shoot hình là lý do khiến Trang Phạm luôn được lựa chọn là người mẫu thể hiện các concept hình ảnh yêu cầu cao từ các tạp chí thời trang, các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế…

Link đăng ký tham gia casting vẫn tiếp tục mở, hãy truy cập địa chỉ sau và làm theo hướng dẫn: http://www.nomadmgmt.vn/pages/international-model-search. 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua