Trắc nghiệm tâm lý: điểm mạnh và thiện ác trong con người bạn

Đâu là điểm tài năng hơn người của bạn, tâm hồn bạn đơn thuần hay đầy sắc sảo? Hãy cùng tìm hiểu chính mình qua bài trắc nghiệm thú vị sau

1. Đâu là điểm mạnh của bạn

Bằng trực giác, bạn nghĩ ai là sếp trong hình?

Tim hieu diem manh va thien ac trong con nguoi ban-Hinh anh 1

Bạn chọn A

Bạn có năng lực thấu hiểu mạnh mẽ, tư duy logic thường sáng suốt hơn mọi người. Vào lúc quan trọng, bạn luôn có thể đưa ra phán đoán chính xác và là người cực kỳ nhạy cảm, khách quan.

Bạn chọn B

Bạn có tài xã giao tốt, tuy đôi lúc hơi phóng túng nhưng luôn đem đến cảm giác đáng tin cậy cho người xung quanh. Bạn có trái tim nhạy cảm, tinh tế, biết lúc nào nên nói gì và lúc nào nên im lặng. Vì vậy mọi người thường tìm đến bạn để tâm sự, chia sẻ.

Bạn chọn C

Bạn có khả năng thuyết phục rất lợi hại. Bản thân luôn là người khuôn mẫu, đúng mực nên đem lại cảm giác an toàn cho người tiếp xúc. Bạn cũng rất giỏi dùng lý lẽ của mình để dẫn dắt đối phương và khiến người ta không thể không tin tưởng bạn.

Bạn chọn D

Bạn có tư chất nghệ thuật và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Bạn thường đem lại niềm vui và sự bất ngờ cho người xung quanh. Tính cách lạc quan, cởi mở cũng khiến bạn toát lên sức hút tự nhiên.

2. Thiện ác trong con người bạn

Bằng trực giác, hãy phán đoán hai gương mặt trong hình là nam hay nữ?

Tim hieu diem manh va thien ac trong con nguoi ban-Hinh anh 2

A là nam, B là nữ

Tâm hồn bạn giống như thiên sức thuần khiết, là người rất lương thiện và đầy chính nghĩa, luôn cân bằng giữa lý trí và cảm tính. Bạn có chỉ số IQ rất cao, luôn đem lại nguồn năng lực tích cực cho người bên cạnh, và thường là người đi tiên phong trong tập thể.

Cả A và B đều là nam

Có thể nói tâm hồn bạn nằm ở ranh giới giữa thiện và ác, là người mà người khác thường tìm đến để được giúp đỡ. Bạn có chỉ số EQ cao, không sợ khó khăn, luôn phát huy được sức ảnh hưởng của mình với người xung quanh. Bạn cũng thường đóng vai người hòa giải trong tập thể.

Cả A và B đều là nữ

Bạn có vẻ bí ẩn đầy cuốn hút. Đối với bạn không có ranh giới rõ ràng giữa thiện và ác mà chỉ có những trải nghiệm thực tế. Bạn rất thông minh, hành xử có chừng mực, thường là người tham mưu đầy trí tuệ và giỏi tùy cơ ứng biến.

A là nữ, B là nam

Bạn là một người có tư chất dẫn đầu, sáng suốt, trí tuệ nhưng cũng có thể bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích. Bạn thường đóng vai trò lãnh đạo trong tập thể nhưng đôi khi lại tỏ ra quá cực đoan.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua