Hàng ngàn người hâm mộ chờ đợi để diện kiến dàn siêu sao huyền thoại bóng đá

Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà), Park Ji-sung (Hàn Quốc) và cựu đội trưởng CLB Manchester United - Rio Ferdinand đã có mặt tại vòng chung kết toàn quốc Tiger Street Football 2019

Vòng chung kết toàn quốc đầy hấp dẫn của Tiger Street Football 2019; giải đấu do nhãn hiệu bia cao cấp số một châu Á Tiger Beer tổ chức; diễn ra tại Quảng trường Crescent Residence, Quận 7, TP.HCM. Hàng chục ngàn người hâm mộ bóng đá đường phố đổ đến đây để theo dõi.

Giải đấu đã khởi động từ ngày 11/5 vừa qua tại 20 tỉnh thành trên cả nước; với sự tham gia thi đấu của 1.280 đội bóng và lên đến 3.200 trận đấu.

Sau loạt đấu vòng loại và khu vực; vòng chung kết toàn quốc Tiger Street Football được diễn ra vào tối ngày 23/6 tại TP.HCM; với quy mô và thể thức đặc biệt.

Theo đó, quán quân của giải đấu có cơ hội tham gia tranh tài trực tiếp cùng đội bóng 5 siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới; bao gồm Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà); và Park Ji-sung (Hàn Quốc), dưới sự dẫn dắt của Đại sứ Tiger Street Football 2019; cựu đội trưởng CLB Manchester United – Rio Ferdinand.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đồng hành cùng 5 huyền thoại này; trong vai trò Đại sứ của giải đấu tại Việt Nam năm nay. Đội chiến thắng sẽ nhận cúp vô địch Tiger Street Football 2019 cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Ngoài việc tổ chức giải đấu giúp các tài năng bóng đá có cơ hội thể hiện kỹ năng; Tiger Beer còn tăng cường hỗ trợ phong trào bóng đá đường phố tại Việt Nam; tạo thêm nhiều sân chơi luyện tập mới cho các cầu thủ.

Tiger Beer sẽ xây 3 sân bóng tại Việt Nam; củng cố cam kết dài hạn về việc giúp các tài năng địa phương khơi dậy đam mê của mình.

“Tôi rất vinh dự khi chứng kiến các tài năng bóng đá đường phố Việt Nam; đã hết mình “đánh thức bản lĩnh” của họ trên sân bóng của giải đấu Tiger Street Football. Chúng tôi cam kết hỗ trợ phát triển các tài năng tại Việt Nam; và mong muốn thắt chặt hợp tác với các địa phương để củng cố nền tảng cho các tài năng bóng đá đường phố; cũng như ngày càng phát triển môn thể thao này mạnh mẽ hơn”; ông Trần Minh Triết – đại diện Tiger Beer Việt Nam cho biết.

Rio Ferdinand – Đại sứ Tiger Street Football 2019 nói thêm: “Suốt giai đoạn trưởng thành; những con phố quanh nhà là nơi đầu tiên tôi đá bóng; và học cách chiến thắng cũng như vượt qua thất bại. Cùng Tiger Beer, tôi rất hào hứng; khi được tham gia dự án xây sân bóng cho các tài năng trẻ bóng đá đường phố. Đây sẽ là nơi giúp họ phát hiện tài năng và rèn luyện kỹ năng của bản thân”.

Kết quả chung cuộc: Đội vô địch Tiger Street Football 2019 là Đạt Vĩnh Tiến. Á quân là A65. Tỷ số trận đấu giữa đội 5 huyền thoại với đội Đạt Vĩnh Tiến (quán quân) là 5-2.

Tiger Street Football 2019

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua