Điều gì tạo nên tiêu chuẩn và chất lượng của một chiếc bao cao su

Kích cỡ, chất liệu, màu, mùi, thể tích, áp suất nổ... là  những tiêu chí quan trọng; để xác định xem một sản phẩm bao cao su có đáp ứng được những yêu cầu sử dụng hay không.

Kích cỡ, chất liệu, màu, mùi, thể tích, áp suất nổ… là  những tiêu chí quan trọng; để xác định xem một sản phẩm bao cao su có đáp ứng được những yêu cầu sử dụng hay không.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bao cao su; được quảng cáo là sản phẩm tốt, độ an toàn tuyệt đối… Tuy nhiên, để xác định được chất lượng của các sản phẩm bao cao su này; thì đâu là những tiêu chí bạn cần quan tâm?

Kích cỡ bao cao su

Kích cỡ ở đây không đơn thuần chỉ là chiều dài và chiều rộng; mà còn bao gồm cả độ dày của bao cao su. Theo quy định của Bộ Y tế, chiều dài tiêu chuẩn của bao cao su là từ 170 mm trở lên; chiều rộng là từ 49mm +- 2mm hoặc 52 mm +- 2mm; và độ dày tiêu chuẩn là 0,065mm +- 0,015 mm. Bởi vậy, bạn đừng bao giờ nhầm tưởng bao cao su càng dài; càng mỏng là tốt và cũng không nên đánh giá chất lượng của dòng sản phẩm này bằng cái nhìn cảm quan.

Chất liệu

Chất liệu bao cao su tốt nhất; nên là loại chất liệu cao su thiên nhiên. Tuy vậy trên thực tế, có một số trường hợp người dùng bị dị ứng với loại cao su tự nhiên này. Bởi vậy, các nhà sản xuất đã đưa ra một số sản phẩm bao cao su; được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp để thay thế. Do đó khi đánh giá và chọn mua bao cao su; bạn chỉ nên chọn loại làm từ hai chất liệu liệu này để sử dụng.

Bao cao su the he moi hinh anh 2

Mùi và màu

Mùi và màu của bao cao su nguyên gốc; là mùi của cao su tự nhiên, không khét hay lạ và có màu trong mờ; đôi khi hơi vàng ngà một chút. Do yêu cậu thị trường hiện nay, một số sản phẩm có thể có thêm một số hương liệu tự nhiên như các loại mùi hoa, mùi trái cây… để tăng khoái cảm song về bản chất mùi tự nhiên của cao su vẫn còn. Cũng như vậy, màu sắc của bao cao su cũng có thể được biến đổi song tính chất trong mờ của nó vẫn luôn được giữ nguyên.

Những tiêu chí khác

Ngoài những điểm đã nêu ở trên, một sản phẩm bao cao su chất lượng còn được đánh giá thông qua các tiêu chí khác bao gồm:

Thể tích và áp suất nổ (Trước lão hóa và sau lão hóa: ở 168 ± 2 giờ với nhiệt độ 70 ± 20C)

– Thể tích nổ: không nhỏ hơn 16 lít (16dm3) đối với bao cao su có chiều rộng nhỏ hơn

50mm; không nhỏ hơn 18 lít (18dm3) đối với bao cao su có chiều rộng từ 50mm đến 54mm.

– Áp suất nổ: không nhỏ hơn 1,0 kPa.

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia.
LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo, như: Zero siêu mỏng trơn với độ mỏng chỉ 0,04mm cho cảm giác chân thật; Epic giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn; Mixed Berry với hương dâu ba mùi quyến rũ, tăng thêm hứng thú khi “yêu”.
Các sản phẩm bao cao su LifeStyles đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.
Để biết thêm chi tiết, mời bạn click vào link: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Đừng bỏ qua