Tiết lộ quan điểm tình yêu của bạn sau bài trắc nghiệm này

Hành trình tìm kiếm một nửa của bạn có thể rất thuận lợi hoặc gặp nhiều trắc trở là do quan điểm tình yêu của bạn. Nếu muốn thay đổi tình trạng hiện tại, bạn có thể chọn cách thay đổi

1. CẢM GIÁC AN TOÀN

tiet lo quan diem tinh yeu cua ban sau bai trac nghiem nay hinh anh 1

GIẢ THIẾT: Bạn đi du lịch cùng hai người bạn thân, một nam và một nữ. Khi gặp nguy hiểm, bạn sẽ cứu ai nếu chỉ được chọn một?
Cô bạn gái: Bạn thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu. Ngay cả khi trong một mối quan hệ ngọt ngào, bạn cũng cảm thấy lo lắng.
Cậu bạn trai: Bạn thích cảm giác thử thách trong tình yêu và không bị ảnh hưởng bởi những trắc trở đã qua. Bạn tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc.
Không biết: Quan điểm tình yêu của bạn khá mơ hồ, thậm chí không rõ mình có thật sự yêu người đang ở bên cạnh hay không. Có thể bạn chấp nhận lời yêu của đối phương, nhưng lòng lại dễ bị xao động nếu gặp một người khác hấp dẫn hơn.

2. MỨC ĐỘ TỔN THƯƠNG

tiet lo quan diem tinh yeu cua ban sau bai trac nghiem nay hinh anh 2

GIẢ THIẾT: Nếu trước mắt có 3 quả táo, nếu biết có một quả đã bị thối thì đó sẽ là?
Quả táo bên trái: Bạn đã rất đau đớn vì tổn thương trong tình yêu. Tuy có lúc vẫn thấy nhói lòng khi nghĩ về chuyện cũ, song tình yêu hiện tại đủ mạnh để xoa dịu quá khứ.
Quả táo ở giữa: Tình yêu hiện tại của bạn không thuận lợi cho lắm, nếu không kịp thời điều chỉnh thì những rạn nứt sẽ ngày càng sâu.
Quả táo bên phải: Bạn đã có thái độ bi quan kéo dài với tình yêu hiện tại của mình, trong lòng bạn đã tồn tại quá nhiều tổn thương và mong muốn kết thúc nó.

3. NỖI SỢ HÔN NHÂN

tiet lo quan diem tinh yeu cua ban sau bai trac nghiem nay hinh anh 3

GIẢ THIẾT: Bạn có nghĩ mình là một cô nàng ăn chơi và thoải mái?
Đúng là vậy: Bạn không sợ hôn nhân và cho rằng đó là một phần của tình yêu. Bạn có đủ dũng khí để đối mặt với thử thách thậm chí là thất bại trong đời sống vợ chồng.
Tuyệt đối không phải: Bạn có chút e dè, thận trọng và nghĩ rằng hôn nhân là chuyện rất nghiêm túc. Quan điểm tình yêu này có thể là lý do có thể bạn sẽ kết hôn muộn đấy.
Không biết: Bạn là người theo chủ nghĩa thuận theo tự nhiên, và hôn nhân cũng vậy. Với bạn, hôn nhân chẳng qua là hai người cùng sống chung, không cần quá tính toán.

4. VỊ TRÍ CỦA TÌNH YÊU

tiet lo quan diem tinh yeu cua ban sau bai trac nghiem nay hinh anh 4

GIẢ THIẾT: Chiếc quạt máy mới mua có sức gió quạt ra rất yếu, bạn nghĩ nguyên nhân từ đâu?
Bản thân chiếc quạt: Tình yêu đối với bạn không thật sự quá quan trọng, cho dù không có tình yêu thì bạn vẫn sống vui vẻ và lạc quan. Những chuyện như thất tình thường không khiến bạn suy sụp đến đánh mất bản thân mình.
Mua nhầm cỡ nhỏ: Tình yêu chiếm một vị trí kỳ lạ trong lòng bạn. Khi tình yêu ra đi, bạn cảm thấy rất đau đớn nhưng lúc đang sở hữu thì bạn lại không trân trọng.
Do bản thân không đọc kỹ sách hướng dẫn: Tình yêu là chủ đề không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Cũng chính vì vậy nên bạn rất dễ bi lụy và yếu đuối.

5. TUỔI “TÂM LÝ”

tiet lo quan diem tinh yeu cua ban sau bai trac nghiem nay hinh anh 5

GIẢ THIẾT: Theo bạn, nên dùng màu sắc gì để nói về tình yêu?
Màu đỏ: Bạn thích đối phương “nhỏ” hơn mình về tâm lý. Đây là người có khí chất hoạt bát và nhiệt huyết, có thể đem đến cho bạn nhiều phiền phức bên cạnh những niềm vui và bất ngờ.
Màu xanh da trời: Bạn thích đối phương có tuổi “tâm lý” lớn hơn mình. Đây là người chín chắn, ổn định và đem lại cảm giác đáng tin cậy. Có thể tình yêu của bạn luôn có sự chênh lệch về địa vị nhưng bạn lại thích loại cảm giác này.
Màu xanh lá: Bạn không quan tâm lắm đến độ chênh lệch về tuổi “tâm lý”, chỉ cần có cảm giác đối phương không có khuyết điểm gì khiến bạn không thể chấp nhận là được. Quan điểm tình yêu của bạn khá thoải mái.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua