Tiết kiệm 20% khi nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn điện trên Shopee với AirPay

Shopee ra mắt tính năng Nạp Thẻ & Dịch Vụ mang đến ưu đãi giảm giá 20% khi khách hàng nạp tiền điện thoại và thanh toán hoá đơn điện

Từ ngày 1/9 đến 30/9, Shopee giảm ngay 20% khi khách hàng nạp tiền điện thoại; và thanh toán hóa đơn điện trên ứng dụng Shopee sử dụng Ví điện tử AirPay. Cụ thể, trong tháng 9 này, khi nhập mã APDIEN09; người dùng được giảm 20% khi thanh toán hoá đơn điện trên ứng dụng Shopee. Ngoài ra, vào mỗi thứ Hai, Tư và Sáu trong tuần; người dùng được giảm 20%, tối đa 50.000 đồng khi nạp hoặc mua thẻ điện thoại trên ứng dụng. Thông tin chi tiết về mã giảm giá, truy cập tại đây.

Tính năng Nạp Thẻ và Dịch Vụ vừa được ra mắt trên Shopee hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn; như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện; thanh toán vay tiêu dùng; và giúp khách hàng tiếp cận hàng ngàn mã giảm giá du lịch, ăn uống hấp dẫn.
Shopee

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví AirPay tại mục “Nạp Thẻ và Dịch Vụ” trên ứng dụng Shopee để nhận ngay ưu đãi lên đến 20%

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nạp tiền điện thoại; thanh toán các dịch vụ trên ngay trên ứng dụng mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng; mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian mà không cần trả bất cứ phí giao dịch nào.

Người dùng truy cập ứng dụng, vào mục “Nạp Thẻ & Dịch Vụ” trên ứng dụng để được hướng dẫn chi tiết. Chương trình chỉ áp dụng cho liên kết Ví AirPay ở bước thanh toán; và diễn ra từ 01/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019. Số lượng có hạn nên hãy nhanh tay nhé! Ưu đãi tối đa 1 lần đối với thanh toán tiền điện; và 13 lần đối với nạp tiền và mua thẻ điện thoại trong tháng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua