Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình số 23/2018, phát hành ngày 3–12?

We wish you a Merry green Christmas. Tiếp Thị Gia Đình số 23/2018 với chuyên đề Noel sẽ mang đến cho bạn không khí lễ hội tuyệt vời cuối năm

Tháng trước, một người bạn của tôi cập nhật dòng trạng thái: “Cả năm mình chỉ đợi qua ngày Trung thu để bắt đầu mở list nhạc Giáng sinh”. Nghe có vẻ vẩn vơ nhưng dòng trạng thái của bạn được khá nhiều người đồng cảm.  Không riêng gì cô bạn tôi kể trên mà có lẽ trong chúng ta, rất nhiều người yêu thích mùa cuối năm này.

Đường phố rộn ràng với tiếng nhạc Giáng sinh văng vẳng trong không khí. Thành phố lộng lẫy hơn với những chi tiết trang trí Noël. Mùa cuối năm, thời tiết cũng dịu dàng hơn để chiều lòng người.

Tôi gọi mùa lễ hội cuối năm là mùa vọng. Trong cái không khí hân hoan lẩn khuất từng ngõ ngách ấy; lòng mình cũng dịu lại. Đây cũng là dịp để trao yêu thươngl gửi thành ý tới những người thương quanh ta. Những ước vọng về một năm mới nhen nhóm trong lòng, cũng sẽ khiến ta vui đến lạ. Bởi sau tất cả, mình lại hướng về những điều mới mẻ tốt đẹp đang đón chờ.

Chúng ta tử tế với nhau, chúng ta nhẹ nhàng với nhau, chẳng vì điều gì cả. Mùa lễ hội cuối năm, Tiếp Thị Gia Đình số 23/2018 với định hướng sống xanh sẽ tiếp tục mang đến cho bạn chuyên đề We wish you a Merry Green Christmas.

Tiep Thi Gia Dinh so 23/2018 hinh anh 1

Á hậu Thanh Trang là gương mặt trang bìa của Tiếp Thị Gia Đình số 23/2018.

Tiếp Thị Gia Đình số 23/2018: Merry Green Xmas

Bạn có thể đưa con đi khám phá thiên nhiên tươi đẹp (như ca sĩ Hồng Nhung) thay vì để bé mải mê với Youtube, smartphone (trang 12). Chúng ta mang Giáng sinh về với tổ ấm bằng cách cắm một bình hoa (trang 22), chăm lại mảnh vườn (trang 20) hay vào bếp làm món bánh gừng truyền thống của Giáng sinh (trang 32).

Chuyên đề về Thực phẩm xanh, sạch sẽ mang đến cho bạn những giải pháp dinh dưỡng, thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình (trang 34–41).

Cuối năm còn là dịp của những hội hè miên man. Bạn đừng quên sắm cho mình một món đồ mới (trang 46–53), thử một món ăn mới (trang 71) và ghé thăm một nhà thờ tuyệt đẹp (trang 70).

Ta dọn lại tim mình (trang 80), rồi cập nhật thông tin mới: như là cách phân loại rác theo đúng chuẩn của Sở Tài Nguyên – Môi trường TP. HCM (trang 83). Ta mua tặng người thương một món quà (trang 79) để thay lời con tim muốn nói.

Feliz Navidad!

TRẦN THỊ QUỲNH HƯƠNG

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua