Tiền bối tôi là ma: Chất kinh dị pha lẫn trinh thám

Với những tình huống mới mẻ, bộ phim kinh dị Tiền Bối tôi là ma (Senior) giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về những oan hồn người chết

Gọi là phim kinh dị nhưng Tiền Bối tôi là ma không có quá nhiều cảnh rùng rợn. Đan xen trong phim là tình cảm lãng mạn của tuổi học trò. Điều đó đem lại cho người xem cảm giác mới lạ.

CẶP THÁM TỬ KỲ LẠ

tien boi toi la ma hinh anh 0Adhiti, nữ sinh lớp 12 ở một tu viện nội trú, có một khả năng vô cùng đặc biệt là ngửi thấy linh hồn người chết. Đồng hành cùng cô là Tiền Bối (Senior), hồn ma của một học sinh năm cuối đã qua đời trước đó vài năm. Cuộc gặp gỡ của Adhiti và Tiền Bối đã dần hé mở ra nhiều câu chuyện kỳ bí đằng sau ngôi trường mà Adhiti đang theo học. Sau hàng loạt tình huống bất ngờ, cặp thám tử âm – dương cách trở đã hợp sức để điều tra một vụ án mạng xảy ra trước đó 50 năm tại tòa lâu đài từng bị phá bỏ để xây dựng ngôi trường này.

tien boi toi la ma hinh anh 2Tiền Bối tôi là ma còn ghi điểm với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Pongsakorn Tosuwan, vai Tiền Bối và Ploychompoo, vai Adhiti, là hai diễn viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng và giới trẻ. Ploychompoo được biết đến như một hiện tượng YouTube khá nổi tiếng tại Thái bởi giọng hát cực kỳ trong trẻo và truyền cảm.

LÝ GIẢI KHOA HỌC

tien boi toi la ma hinh anh 3Nói về phim của mình, đạo diễn Wisit Sasanatieng chia sẻ: “Bộ phim Tiền Bối tôi là ma là sự kết hợp của hai thể loại: kinh dị và trinh thám. Khác với những phim kinh dị khác do điện ảnh Thái Lan sản xuất, chúng tôi không khai thác những nghi lễ đáng sợ, bùa ngải hay những phép thuật mang màu sắc siêu nhiên. Thay vào đó, chúng tôi muốn qua bộ phim có thể giải thích về sự tồn tại của các hồn ma ở góc độ khoa học.

tien boi toi la ma hinh anh 4Thường thì mọi người tin rằng linh hồn luôn tồn tại ở một dạng năng lượng đặc biệt. Họ nói rằng cơ thể con người là một cỗ máy và cỗ máy này hoạt động dựa vào nguồn năng lượng đó. Khi chúng ta chết đi, nguồn năng lượng này sẽ được giải phóng ra khỏi cơ thể và đôi khi vẫn tồn tại ở những địa điểm quen thuộc với chúng ta khi còn sống. Trong các câu chuyện, hồn ma thường quanh quẩn trong những ngôi nhà hoặc nhập vào những đồ vật họ từng sử dụng.

tien boi toi la ma hinh anh 5Câu chuyện của Tiền Bối tôi là ma cũng tương tự như vậy. Hồn ma của một người bị chết oan quay trở về để đòi lại công lý. Đây là bộ phim dành cho tuổi teen và có đề cập tới một số yếu tố tình cảm lãng mạn nên chúng tôi không muốn đi quá sâu vào các yếu tố mang màu sắc kinh dị, ghê rợn”.

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: TRANG BÙI

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua