Mặt V-line sau vài mũi tiêm

Thay cho phương pháp gọt hàm đầy đau đớn, nhiều nguy hiểm trước đây, ngày nay, phái đẹp có thể có được khuôn mặt V-Line đúng chuẩn chỉ sau vài mũi tiêm Botox

Phụ nữ châu Á có cấu trúc xương hàm ngắn, rộng. Chính vì cấu trúc đặc trưng đó mà khuôn mặt đôi khi mất đi vẻ thanh thoát, thùy mị. Khuôn mặt chuẩn đẹp với phụ nữ Á Đông thường sẽ có khung xương thanh tú; hàm và cằm có độ nhọn, tạo thành hình chữ V. Nếu như trước kia, phái đẹp phải gọt hàm (theo nghĩa đen) để có được khuôn mặt mong muốn, thì giờ đây, chỉ sau vài mũi tiêm, ta sẽ có khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn.

Tiêm Botox thu gọn khuôn mặt

Trước kia, một nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam từng chia sẻ quá trình gọt hàm đầy đau đớn; lắm rủi ro để có được khuôn mặt V-line như ý muốn. Sau một thời gian, liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật lên ngôi, Botox và filler có thể giải quyết được tất cả. Trong đó, tiêm Botox thu gọn khuôn mặt là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn, không gây đau.

Thời gian tiêm Botox thu gọn khuôn mặt khoảng 15 phút. Sau đó khách hàng sẽ sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi. Sau khi tiêm Botox, kết quả sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt tự nhiên và thon gọn.

tiem Botox thu gon khuon mat hinh anh 1

Quy trình tiêm botox thu gọn khuôn mặt

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của 2 góc hàm phái đẹp. Để mang đến hiệu quả tối ưu; các bác sĩ sẽ khám tổng quát, kiểm tra kỹ từng vùng cần tiêm và xác định lượng Botox cần thiết với từng khuôn mặt.

Bước 2: Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành đo lường thật kỹ để cho ra một định lượng Botox phù hợp. Bởi nếu tiêm quá liều, Botox gây ra các tác dụng phụ như làm đơ các vùng cơ không liên quan, khiến khuôn mặt cứng đờ, vô cảm, biến dạng khi tiêm Botox quá liều.

Hiệu quả và các lưu ý khi tiêm botox

Hiệu quả của Botox thường kéo dài khoảng 9 tháng, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Sau khoảng 1 tuần từ lúc tiêm, khuôn mặt sẽ trở lại bình thường. Kết quả sẽ hiển hiện rõ ràng, hoàn hảo nhất sau khi tiêm 2 tuần.

Tiêm Botox không đau

Nếu sợ đau hoặc sợ động chạm dao kéo thì tiêm Botox là liệu pháp dành cho bạn, bởi chúng không hề đau đớn. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ bôi kem gây tê. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi nhói ở đầu kim.

Không sấy tóc sau khi tiêm

Sau hai giờ tiêm Botox, phải giữ đầu luôn ngẩng cao và thẳng. Không tập yoga, không cúi xuống, không sấy khô tóc, không đội mũ quá chặt và không ngủ trưa. Nói cách khác, bạn phải duy trì vị trí đầu đứng thẳng trong vài tiếng sau khi tiêm để mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

ĐỊa chỉ cho bạn:

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3838 9595

Webiste: www.benhvienvietmy.com.

Botox có giá khá kinh tế, dao động từ 6–7 triệu đồng/cc.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua