Tiệc mừng sinh nhật Tiếp Thị Gia Đình 15 năm sắp bắt đầu!

Chỉ còn hai ngày nữa là đến buổi tiệc mừng sinh nhật Tiếp Thị Gia Đình 15 năm! Hãy chuẩn bị bộ cánh bạn ưng ý nhất để đến chung vui cùng Tiếp Thị Gia Đình bạn nhé!

Trong số rất nhiều bạn đọc đăng ký, Tiếp Thị Gia Đình đã chọn được 40 gia đình để tham dự buổi tiệc. Nếu đã nhận được cuộc gọi xác nhận từ Tiếp Thị Gia Đình, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia vào buổi tiệc vui vẻ và ấm áp này nhé.

Tiếp Thị Gia Đình xin nhắc lại, buổi tiệc của chúng ta diễn ra từ lúc 16 giờ đến 20 giờ, thứ 7, ngày 14–5–2016 tại Khu du lịch Văn Thánh, 48/10, Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

tiec mung sinh nhat hinh anh 1

Phần hấp dẫn và thú vị nhất của buổi tiệc phải kể đến là phần thi nấu ăn. Chúng ta sẽ có 15 gia đình, trong đó có 5 gia đình người nổi tiếng và 13 gia đình khách mời bạn đọc trực tiếp tham gia vào “đấu trường nấu ăn” để rinh những phần quà hấp dẫn và góp cho bữa tiệc chung của chúng ta những món ăn “độc nhất vô nhị”.

tiec mung sinh nhat hinh anh 2

Đồ chơi cao cấp Hamleys

Trong khi các gia đình thi nấu ăn, bạn có thể cổ vũ cho cuộc thi hoặc vui chơi cùng con cái ở khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Bạn sẽ có dịp cùng gia đình mình tái hiện và sống lại không gian của những trò chơi dân gian vui nhộn như bịt mắt đập niêu, bong bóng nghệ thuật, ảo thuật, cào cào lá tre. Bạn cứ vui chơi hết sức mình đi và khi khát, hãy đến khu vực ăn kem Haagen Dazs miễn phí… để giải nhiệt nhé.

tiec mung sinh nhat hinh anh 3

kem Haagen Dazs

Giờ khai tiệc, chúng ta sẽ cùng cắt bánh sinh nhật để nói “Happy Birthday Tiếp Thị Gia Đình”. Ban nhạc Acoustic với những giai điệu lãng mạn, du dương cùng những màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc đặc sắc của các em khuyết tật đến từ văn phòng 2 OSEDC Việt Nam sẽ giúp bạn có một bữa tối thật thư giãn và thú vị.

Để xây dựng được sân chơi toàn diện cho gia đình này, Tiếp Thị Gia Đình trân trọng cảm ơn sự đồng hành của nhãn hàng dầu ăn Neptune Gold, đồ chơi cao cấp Hamleys, nước khoáng có gas Perrier và kem Haagen Dazs. Đừng quên cuộc hẹn của chúng ta để tận hưởng mọi điều vui thú đang chờ gia đình mình bạn nhé.

Bài: Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua