Thủy Tiên mở công ty riêng, vốn điều lệ lên đến 1 triệu đô-la Mỹ

Công ty Media Ball với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, tương đương 1 triệu đo-la Mỹ, do ca sĩ Thủy Tiên làm Tổng giám đốc

Công ty Media Ball thành lập với vốn điều lệ khởi điểm là 20 tỷ đồng; hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm giải pháp truyền thông; quảng cáo đại chúng; tổ chức sự kiện và đầu tư tài chính. Hiện tại và trong tương lai; công ty sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp bằng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao; ứng dụng những xu hướng truyền thông hiện đại tại thị trường Việt Nam.

Thuy Tien hinh anh 1

Ông xã Công Vinh tháp tùng Thủy Tiên tại lễ ra mắt Media Ball.

Trong tương lai, công ty còn đầu tư vào lĩnh vực phim trường và văn phòng cho thuê hạng A…. Điều này góp phần hoàn tất các mảng kinh doanh vào hệ thống dịch vụ khép kín; đa tầng cho công ty. Trong tháng 12/2017 công ty đã nhận nhiều lời đề nghị hợp tác; cung cấp giải pháp từ một số thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiêu dùng, tài chính Việt Nam.

Thuy Tien hinh anh 2

Nhan sắc rạng rỡ của bà mẹ 1 con.

Ca sĩ Thủy Tiên rẽ hướng kinh doanh

Trần Thị Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc công ty. Thuỷ Tiên là ca sĩ với nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng trong nước đón nhận. Trong lần chuyển đổi vai trò từ nghệ sĩ giải trí sang doanh nhân; cô tự tin với thời gian hoạt động 15 năm trong làng giải trí và truyền thông; cô có sự am tường về cách thức vận hành; thị hiếu của công chúng trong nước.

Dưới cương vị lãnh đạo công ty; Thuỷ Tiên cho biết; ưu thế của Media Ball; ngoài đội ngũ ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm; còn là tư duy sáng tạo phù hợp xu thế truyền thông và đầu tư thế hệ trẻ. “Cách mạng 4.0 đang trở thành xu hướng của nhiều ngành, trong đó, truyền thông cũng không ngoại lệ. Tôi kỳ vọng công ty sẽ mang đến những giải pháp truyền thông mới lạ; ứng dụng đa nền tảng nhằm mang lại sự thỏa mãn và hài lòng tối đa cho khách hàng”; Tổng Giám đốc chia sẻ.

Thuy Tien hinh anh 3

Thủy Tiên và bà Phan Thị Thanh Hiếu, đồng sáng lập Media Ball.

Giải pháp truyền thông, tài chính từ Media Ball

Ngoài cô, thành viên ban lãnh đạo còn bà Phan Thị Thanh Hiếu; đảm nhận vai trò Phó Tổng giám đốc Media Ball. Bà Phan Thị Thanh Hiếu sở hữu vốn kiến thức 9 năm học tâp và làm việc tại Mỹ. Bà đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng tài chính nước ngoài; tiêu biểu là Bank of America tại Mỹ. Với những kinh nghiệm làm việc này cộng thêm các chứng chỉ về giám đốc tài chính; bà sẽ hỗ trợ Tổng Giám đốc trong việc điều hành bộ máy công ty, quản lý tài chính.

Nhận định về thị trường truyền thông; nhu cầu của ngành tại Việt Nam; bà Thanh Hiếu cho biết: “Chúng tôi nhận thấy giá trị của việc áp dụng các phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao; giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực và thời gian; cũng như các chi phí không chính thức khác. Hơn nữa, xu hướng quảng cáo qua mạng xã hội và các phương thức truyền thông đang ngày càng phát triển và đem lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Điều này được phản ánh rõ thông qua các con số khảo sát kết quả được tăng dần qua các năm mà giải pháp truyền thông đa phương tiện mang lại cho doanh nghiệp”.

Thuy Tien hinh anh 4

Công ty đặt mục tiêu doanh thu 20-25 tỷ trong vòng năm đầu tiên thành lập. Theo Tổng giám đốc Thuỷ Tiên; con số này không quá thấp; cũng không quá khó để đạt được. Điều này vừa tạo động lực hoạt động vượt chỉ tiêu cho tập thể nhân viên, vừa tạo áp lực để các nhân sự trong công ty có sự nỗ lực, cạnh tranh tích cực.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua