“Ốc mỡ” Thụy Bình xuất sắc dành quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017

“Ốc mỡ” Thụy Bình với màn hóa thân thành ca sĩ Vitas trong ca khúc Opera#2 đã xuất sắc giành giải cao nhất của cuộc thi năm nay

Trải qua 12 tập thi với nhiều màu sắc; Gương mặt thân quen nhí 2017 đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau; từ nhẹ nhàng sâu lắng của giai điệu quê hương đến sôi động; đầy năng lượng của những ca khúc nước ngoài. Với sự thay đổi format; Gương mặt thân quen nhí 2017 đã tạo được bước đột phá mới, trẻ trung, năng động hơn. Đặc biệt với sự góp mặt của thành phần ban giám khảo là những nghệ sĩ hàng đầu; như Xuân Bắc, Hoài Linh, Hiền Thục đã tạo được sức hút cho khán giả toàn quốc.

Guong mat than quen nhi 2017 12

Đêm gala chung kết Gương mặt thân quen nhí 2017 mang đến những màu sắc sôi động kịch tính; cuốn hút nhất từ trước đến giờ. Top 4 thí sinh nhí đã có những màn thể hiện khiến ban giám khảo phải vỗ tay không ngớt. Đêm thi còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hoài Lâm.

Guong mat than quen nhi 2017 11

Đặc biệt khán giả còn được chứng kiến phần trình diễn đầy cảm xúc của các huấn luyện viên. “Ốc mỡ” Thụy Bình với màn hóa thân thành ca sĩ Vitas trong ca khúc Opera#2; đã xuất sắc lấy được lòng ban giám khảo và trở thành quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017.

Guong mat than quen nhi 2017 10

Với âm vực rộng, khả năng xử lí âm thanh khi lên cao cực chuẩn; cùng phong thái biểu diễn uyển chuyển nhưng cũng đầy cuốn hút; Thụy Bình đã tạo nên một Vitas phiên bản nhí độc đáo và quyến rũ trên sân khấu.

Guong mat than quen nhi 2017 9

Phần trình diễn khiến hàng ghế giám khảo thích thú bật dậy vỗ tay. Xuân Bắc nhận xét: “Chú đã xem clip gốc đến 30 lần; và chỉ mong con làm được giống Vitas 7 phần là tốt lắm rồi. Nhưng hôm nay con đã làm được hơn thế”. Còn giám khảo nữ Hiền Thục, chị chỉ biết khen hay; vì không còn mỹ từ gì để diễn tả phần trình diễn của thí sinh nhí. Hoài Linh nhắm mắt cảm nhận từng nốt nhạc. Anh khen ngợi Thụy Bình ngày càng tiến bộ trong việc diễn xuất, tạo hình nhân vật.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của chung kết Gương mặt thân quen nhí 2017

Guong mat than quen nhi 2017 8 Guong mat than quen nhi 2017 7 Guong mat than quen nhi 2017 6 Guong mat than quen nhi 2017 5 Guong mat than quen nhi 2017 4 Guong mat than quen nhi 2017 3 Guong mat than quen nhi 2017 2 Gương mặt thân quen nhí 2017 1

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua