Thưởng thức lại bộ phim đình đám Vu Quy Đại Náo với chất lượng 4K ngay tại nhà

Từ ngày 24/5, bộ phim Vu Quy Đại Náo sẽ được chiếu trên dịch vụ xem trực tuyến Fim+ với định dạng 4K sắc nét và sống động

Vu Quy Đại Náo là phim điện ảnh gây nhiều điều bất ngờ; khi có sự góp mặt của Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành; cùng dàn diễn viên giàu kinh nghiệm và nổi bật như Việt Hương, Chí Tài, Tiết Cương, Lê Giang… Điều bất ngờ nhất của bộ phim chính là sau khi trình chiếu; bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ phía khán giả về câu chuyện phim; khả năng diễn xuất lên tay của các diễn viên trẻ.

Hạ rạp vào cuối tháng 3/2019 vừa qua, Vu Quy Đại Náo sẽ tiếp tục “đại náo” trên Fim+ dịch vụ xem phim trực tuyến số 1 Việt Nam. Là bộ phim tiếp cận đề tài thân thuộc, phản ánh một phần xã hội Việt Nam đương đại; Fim+ hy vọng quý khán giả sẽ có thêm nhiều cơ hội giải trí; với những tình tiết tuy éo le mà đầy hài hước, thú vị từ bộ phim này.

Đặc biệt trong lần phát hành lần này; Fim+ phá bỏ rào cản về chất lượng hình ảnh quen thuộc của phim Việt; trên các dịch vụ online và gửi tới quý khán giả bộ phim Việt đầu tiên được công chiếu với định dạng 4K; trên các dòng SmartTV hỗ trợ định dạng 4K của Samsung – đơn vị đi đầu về công nghệ hiển thị hình ảnh hiện nay.

Bên cạnh đó, quý khán giả vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn từng phút giây vui nhộn; sinh động của bộ phim theo định dạng HD/FullHD thật dễ dàng; trên các nền tảng mà Fim+ phát triển như SmartTV, Smartphone, website, máy tính bảng; hay các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV.

Phim được đặt trong Gói phim có phí của Fim+; với giá 50.000 đồng với chất lượng HD/FullHD; và với giá 70.000 đồng với chất lượng 4K.

Cũng nhân sự kiện lần đầu tiên phát hành phim điện ảnh Việt Nam với công nghệ 4K; Fim+ dành tặng bộ phim định dạng 4K cho những khách hàng mua tivi QLED 2019 của Samsung trên toàn quốc. Thời gian áp dụng chương trình từ nay đến hết tháng 10/2019.

Vu Quy Đại Náo

Bà Trương Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Fim+ cho biết: “Fim+ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phim ảnh bản quyền trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn chú trọng đầu tư về công nghệ hình ảnh; để trải nghiệm giải trí của khán giả càng ngày càng sống động và thoả mãn hơn.

Với bản phim Việt 4K đầu tiên này; kết hợp với hệ thống âm thanh vòng Dolby Audio™ đã được tích hợp; chúng tôi đang bước tiếp một bước trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ; củng cố niềm tin của khán giả về sự khác biệt trong thưởng thức phim ảnh bản quyền tại gia mà chất lượng như tại rạp.”

Chia sẻ cảm xúc khi bộ phim thêm một lần nữa có cơ hội tiếp cận khán giả; nữ diễn viên Diệu Nhi cho hay: “Diệu Nhi cảm thấy phấn khích khi bộ phim Vu Quy Đại Náo; với sự góp mặt của mình thêm một lần nữa được công chiếu. Như vậy là các bạn fan của Nhi nói riêng; cũng như các khán giả Việt Nam nói chung có thêm một cơ hội nữa được theo dõi những đám cưới vui nhộn; đầy màu sắc của khu vực miền Tây.

Hơn thế nữa, lần này bộ phim được phát hành với định dạng 4K; Nhi tin rằng khi công nghệ hiển thị hình ảnh này được áp dụng; sự sống động của bộ phim, những tình tiết hấp dẫn; hay những phong cảnh đẹp nhất của làng quê Việt Nam sẽ được khán giả cảm nhận chân thực nhất.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua