Thưởng thức danh trà cổ truyền Trung Hoa giữa lòng Sài Gòn

Sáng ngày 9/5, thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung Hoa tại địa chỉ trung tâm TP. HCM

Vân Nam Tea

Trà sữa Vân Nam Tea dành cho người sành trà

Vân Nam Tea & Coffee là chuỗi hệ thống cửa hàng bán các loại danh trà cổ truyền được chế biến thủ công và các dòng trà sữa cao cấp. Sáng ngày 9/5, thương hiệu đã khai trương cửa hàng thứ 2 tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM.

Vân Nam Tea & Coffee – Điểm đến cho người sành trà

Nếu yêu thích trà cổ truyền Trung Hoa, Vân Nam Tea là nơi dành cho bạn. Thương hiệu Vân Nam Tea có các danh trà đặc sắc chỉ. Tiêu biểu là Hồng trà cổ thụ Vân Nam. Đây là danh trà nổi tiếng có nguồn gốc từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc; với đặc tính búp lá mịn, có chóp vàng, màu sắc nước trà vàng cam đồng thau. Hương thơm và chát nhẹ, thoang thoảng mùi khói… Hồng trà cổ thụ Vân Nam có công dụng làm tăng khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể như hạn chế ung thư và bệnh tim; giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa và các tác động của ô nhiễm. Đây cũn là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngoài danh trà Vân Nam, tại hệ thống Vân Nam Tea & Coffee còn có các sản phẩm khác như: Trà sữa Vân Nam với vị nhẫn nhẹ và khói béo; Trà ô long Thiết Quan Âm có vị đắng và chát nhẹ nhưng hậu vị thơm ngọt tự nhiên; Trà vải Long Tỉnh Hồ Tây cũng có vị đặc trưng chát, hậu vị ngọt thanh cùng hương thơm nhẹ nhàng; Trà quế Long Tỉnh có vị cay nồng chát… Ngoài ra súp ô mai chua ngọt cũng là thức uống được giới trẻ yêu thích.

Trích lợi nhuận đóng góp ào quỹ Vì người nghèo của TP. HCM

Chị Lâm Huỳnh, CEO Vân Nam Tea, cho biết sẽ phát triển hệ thống cửa hàng khắp thành phố. Dự kiến trong năm 2023 sẽ mở thêm 7-10 chi nhánh. Kế hoạch năm 2024 sẽ phát triển thành 20 – 30 cửa hàng. Để giữ vững và đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty sẽ trực tiếp quản lý và không có ý định nhượng quyền thương hiệu.

CEO Lâm Huỳnh (bìa trái) tâm huyết xây dựng chuỗi cửa hàng trà dành cho người yêu thích danh trà Trung Hoa.

Là một doanh nhân thường xuyên đóng góp ủng hộ các hoạt động thiện nguyện và công tác cộng đồng; theo CEO Lâm Huỳnh, năm 2022 này, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của trà Vân Nam sẽ được đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của thành phố; hoặc các chương trình thiện nguyện, cộng đồng khác mà chính quyền thành phố phát động.

Buổi khai trương chi nhánh 2 của Vân Nam Tea & Coffee có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng

Hệ thống Vân Nam Tea & Coffee

Địa chỉ: 66-68 Phạm Hồng Thái, Q. 1 và 205 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/vannam.teacoffee

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua