PNJ giới thiệu BST Luxury Gift Collection cho 8/3: Hiểu nửa yêu thương, chọn quà ý nghĩa

Thương hiệu trang sức vàng PNJ giới thiệu bộ sưu tập “Luxury Gift Collection” với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn quà tặng phong phú trong dịp 8/3 này

Đặc biệt, với thông điệp “Hiểu nửa yêu thương, chọn quà ý nghĩa”, Thương hiệu trang sức vàng PNJ sẽ gợi ý cho bạn từng món quà riêng mang những thông điệp ý nghĩa để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự thấu hiểu và lòng trân quý đến những người phụ nữ đặc biệt của đời mình.

thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 1

BST là tổng hòa những thiết kế đẳng cấp và tinh tế nhất của Thương hiệu trang sức vàng PNJ gồm 8 dòng trang sức với những xu hướng chất liệu, thiết kế và câu chuyện riêng đầy màu sắc và ý nghĩa như: Trang sức Phượng Hoàng, Kim cương với cảm hứng hoàng gia quý phái; Trang sức Đá Màu, Ngọc Biển, Charm Me với thiết kế thanh lịch, hiện đại; Trang sức Melody, ECZ mang kiểu dáng quyến rũ và phong cách; Hay những thiết kế tinh tế và độc đáo với cảm hứng từ hoa Sen.

thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 5

Đặc biệt, từ 1–3 đến 8–3–2017, khách hàng được tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng 10 cây vàng Tài Lộc, 100 phiếu ưu đãi trị giá 1 triệu đồng; tặng hộp trang sức cao cấp trị giá 800.000 đồng với mỗi hóa đơn mua hàng từ 7 triệu đồng.

thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 3

Thương hiệu trang sức bạc PNJSilver mang đến chương trình “Công chúa du xuân” cùng BST My Princess đầy ngọt ngào và ấn tượng. PNJSilver cũng gửi đến các nàng một 8–3 thật ý nghĩa qua chương trình Rút thăm trúng thưởng nhiều chuyến du lịch đến châu Âu, Nhật Bản cùng những vùng đất tươi đẹp của Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Chi tiết www.pnj.com.vn

thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 6 thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 4

thuong hieu trang suc vang pnj hinh anh 2

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua