Thương hiệu Peony ra mắt bộ sưu tập áo dài Asean Beauty

Thương hiệu Peony Viet Nam vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập áo dài mang tên Asean Beauty – Những cánh hoa Asean tại cửa hàng Peony, 15A1 tòa nhà Dragon Hill , đường Nguyễn Hữu Thọ, Q. 7, TP. HCM

Bộ sưu tập áo dài Asean Beauty – Những cánh hoa Asean đem đến cho công chúng yêu chiếc áo truyền thống một cảm nhận mới trong sự phá cách từ kiểu dáng đến họa tiết mỹ thuật trên nền chất liệu lụa tơ tằm.

Lấy ý tưởng từ tinh thần đoàn kết hữu nghị 10 nước Asean trong mục tiêu cùng xây dựng và phát triển khối Asean ngày một thịnh vượng, đồng thời tôn trọng, gìn giữ các giá trị và bản sắc văn hóa của nhau, nhà thiết kế Kevin Nguyễn đã cho ra đời bộ sưu tập Asean Beauty – Những cánh hoa Asean.

Với chất liệu chính là lụa tơ tằm, phác thảo ý tưởng trên nền mỗi chiếc áo là hình ảnh quốc hoa của mỗi nước được các họa sĩ khéo léo vẽ tay. Bộ sưu tập Asean Beauty – Những cánh hoa Asean chú trọng đến các yếu tố như kiểu dáng, đường nét cắt may, cách phối màu, tạo cho người mặc sự thanh lịch, trẻ trung mà vẫn toát lên tính thời trang tinh tế, hiện đại.

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua