Thương hiệu Golf Nhật Bản là Grindworks và Muziik chính thức có mặt tại Việt Nam

Sau thời gian chuẩn bị, hai thương hiệu golf đến từ Nhật Bản là Grindworks và Muziik vừa có buổi lễ ra mắt tại TP. HCM vào sáng ngày 08/06/2019

Thành lập năm 2008, các sản phẩm golf của thương hiệu MUZIIK rất đa dạng; từ đầu gậy các loại (driver, fairway, iron, wedge, putter); tới các loại shaft, tay cầm, túi gậy, bóng và nhiều phụ kiện. MUZIIK được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật; đi kèm với những công nghệ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát đường bóng; và tăng khoảng cách của cú đánh. grindworks

GRINDWORKS là thương hiệu golf cao cấp; đối thủ của những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới; đặc biệt tập trung vào thiết kế độc đáo, vật liệu chất lượng; quy trình sản xuất nghiêm ngặt; để tạo ra các dòng sản phẩm đẹp mắt với hiệu suất tuyệt vời.

Đại diện 2 thương hiệu golf Nhật Bản đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam” cho GOLFCRAFTERS; thương hiệu của công ty Tyten Sports Vietnam; là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Fitting (hiệu chỉnh gậy) đạt chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản và hệ thống máy móc hiện đại; GOLFCRAFTERS sẽ hiệu chỉnh các thông số của bộ gậy golf để phù hợp cho từng cá nhân; giúp cải thiện kết quả rõ rệt. Tại GOLFCRAFTERS cũng liên tục diễn ra những khoá đào tạo kỹ thuật golf; dưới sự hướng dẫn của các PGA quốc tế; chắc chắn sẽ đem tới cho người yêu golf những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp; và đẳng cấp hiếm có.

Tiếp đó, đại diện GOLFCRAFTERS đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc”; (từ Đà Nẵng trở ra) cho GOLF FRIENDS; thương hiệu của công ty Golf Partner Vietnam, được sáng lập và điều hành bởi những golfer danh tiếng hàng đầu ở khu vực phía Bắc.
grindworks

Trong buổi ra mắt, các khách mời đã được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất; đến từ hai thương hiệu trên cùng nhiều phụ kiện golf đi kèm. Khách hàng cũng có thể đặt mua các sản phẩm ngay tại buổi lễ.
Tham khảo thông tin thêm tại www.facebook.com/golfcraftersvn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua