Bata, thương hiệu giày hơn trăm tuổi, khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam

Bata – thương hiệu giày quốc tế có trụ sở chính tại Thuỵ Sĩ gây chú ý bởi diện mạo từ Concept mới mang tên "RED" đầy ấn tượng với sắc đỏ rực rỡ, trẻ trung, đầy năng lượng

Vừa mới tổ chức kỷ niệm 125 năm vào tháng 4 năm nay; thương hiệu giày Bata là một trong những rất ít thương hiệu bền vững tồn tại ngoạn mục qua những cuộc chuyển mình của lịch sử và của ngành thời trang. Xuất hiện tại Việt Nam đã từ hơn 90 năm trước; thương hiệu giày Bata thường gắn liền với những đôi giày vải “thách thức thời gian”: bền bỉ, chất lượng. Đây là một thương hiệu di sản trong kí ức của thế hệ ông bà cha mẹ chúng ta.

Cửa hàng mới của Bata với concept ấn tượng từ sắc đỏ.

Với mong muốn “tái định nghĩa” lại chất Bata trong suy nghĩ của thế hệ trẻ; Bata đã liên tục đổi mới với nhiều dòng sản phẩm; đột phá từ kiểu dáng đến công nghệ trong những năm gần đây; để mang đến sự kết hợp hoàn hảo của hai tính chất không thể thiếu của bất kì đôi giày nào: Thời trang và Sự thoải mái.

Năm 2017, Bata ra mắt Bộ sưu tập thu đông với chiến dịch dài hạn Me & Comfortable with It. Chiến dịch mang ý nghĩa: Đây là Tôi và hãy thoải mái với điều đó! Chiến dịch này vẫn luôn được khởi động lại hằng năm; bên cạnh hoạt động thường niên Bata Fashion Weekend được tổ chức tại các thủ phủ thời trang như Milan và Prague.

Năm nay, với Surprisingly Bata – Bata một lần nữa lại làm cho các tín đồ thời trang trẻ lại được phen bất ngờ; bởi sự lột xác táo bạo nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần ứng dụng và linh hoạt của Bata.

Khánh Linh (trái) và Đồng Ánh Quỳnh.

Có thể thấy các dòng sản phẩm Sneaker – Giày thể thao vẫn là trọng tâm số một của Bata. Với lợi thế là một thương hiệu sở hữu nền tảng nghiên cứu lâu đời về giày dép trên thế giới; Bata không ngừng phát triển và sáng tạo nên các công nghệ ứng dụng mới trên Giày dép; dựa theo phản ứng và nhu cầu của Khách hàng.

Ví dụ điển hình như dòng sản phẩm Power Mello được nghiên cứu và thiết kế tại Canada; ứng dụng công nghệ Air-infusion dẫn không khí vào những chiếc túi như những viên kẹo Marshmallow. Sản phẩm mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái suốt ngày dài năng động cho người trẻ, được “phủ” sắc pastel quyến rũ như những viên kẹo ngọt.

Dòng Bata Flexible với đế và lót giày bằng chất liệu siêu bền đáp ứng được sự linh hoạt, giảm va chạm và chống trượt. Công nghệ mới nhất là Bata OrthoMe; với lớp lót có cấu trúc đặc biệt hỗ trợ các trẻ em mang hội chứng Bàn chân bẹt (flat feet). Nghiên cứu dựa trên sự cộng tác cùng bác sĩ Wade; Phòng khám ACC và kết quả nghiên cứu từ hơn 10.000 trẻ em Châu Á có hội chứng này. Bộ sưu tập OrthoMe gồm Lót giày và Giày đi cùng được Bata đặc biệt ra mắt nhân mùa tựu trường.

Bata của hôm nay là một biểu tượng Bata mới dành cho mọi khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau; cùng yêu chuộng sự thoải mái, năng động và ứng dụng. Ngoài ra, những bộ sưu tập trẻ trung; cá tính và thời thượng từ Bata còn mang đến lựa chọn giày dép; túi xách phong cách thật dễ dàng; mà vẫn giữ được sự thoải mái đúng chất “Bata” cho cả nam và nữ.

Thương hiệu giày Bata vừa khai trương cửa hàng mới nhất tại Tầng 2, Vincom Mega Mall – Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua