Thương hiệu Florale by Triumph công bố Jullianne Moore là gương mặt đại diện

Thương hiệu Florale by Triumph, ra mắt vào mùa Thu Đông 2017, vừa công bố gương mặt đại diện là nữ minh tinh từng đạt giải Oscar danh giá: Julianne Moore

Triumph vừa công bố nữ diễn viên Oscar danh giá; Julianne Moore là gương mặt của thương hiệu Florale by Triumph; ra mắt toàn thế giới mùa Thu Đông 2017. Suzanne McKenna, Giám đốc thương hiệu Triumph chia sẻ: “Julianne là hình ảnh thu nhỏ của người phụ nữ hiện đại, tinh tế và sành điệu, điều này khiến cô hoàn toàn phù hợp cho bộ sưu tập mới Florale. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác đặc biệt này sẽ truyền cảm hứng đến phụ nữ trên toàn thế giới, giúp họ tìm thấy bộ nội y phù hợp nhất.

thuong hieu Florale by Triumph hinh anh 1

Jullianne Moore, nữ minh tinh tóc đỏ từng đạt giải Oscar là gương mặt đại diện của thương hiệu Florale by Triumph.

Thương hiệu Florale by Triumph: vẻ đẹp vượt thời gian

Biến hóa dưới bàn tay ma thuật của nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Rankin; chiến dịch ra mắt thương hiệu Florale by Triumph toàn cầu dựa trên những câu chuyện của người phụ nữ hiện đại; tự tin khẳng định vẻ đẹp nữ tính và vượt thời gian. Sang trọng, tinh xảo và mang tính hỗ trợ; thương hiệu Florale by Triumph thực sự là di sản của thương hiệu 131 năm; khi trình làng sản phẩm đáng tin cậy, công nghệ sáng tạo và khéo léo chất lượng. Tinh hoa của Florale ẩn mình trong những họa tiết trang trí thủ công tuyệt đẹp; kết hợp cùng kỹ thuật thêu ren hoa. Tất cả đã được Julianne Moore trải nghiệm và yêu thích.

Julianne Moore chia sẻ: Thương hiệu Florale by Triumph đại diện cho tất cả những gì tôi mong đợi về phong cách của tôi: thanh lịch, hiện đại khiến tôi cảm thấy mình đẹp, thật tuyệt vời! Đây là một niềm vinh hạnh khi trở thành một phần của gia đình Triumph.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua