Thương hiệu đồ chơi Hamleys mở cửa hàng tại Việt Nam

Siêu thị đồ chơi đẳng cấp thế giới Hamleys sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21–10–2015 tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, 1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

Được thành lập tại London vào năm 1760 bởi ông William Hamley, hơn 255 năm qua, hãng đồ chơi Hamleys đã mang đến trải nghiệm diệu kỳ và niềm vui thú cho trẻ em mọi lứa tuổi. Trẻ em Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời này tại Hamleys, siêu thị đồ chơi lớn nhất tại Việt Nam tại SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7.

hamleysCó diện tích lên đến 800m², gồm 2 tầng, Siêu thị đồ chơi Hamleys bao gồm hàng ngàn loại đồ chơi đã được kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Hamleys và các hãng đồ chơi danh tiếng trên thế giới. Đặc điểm khác biệt và tự hào của Hamleys là tạo điều kiện cho trẻ em tương tác trực tiếp với đồ chơi trong môi trường cổ tích với những hoạt động giới thiệu và chơi thử sản phẩm đầy ấn tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập: Fanpage www.Facebook.com/HamleysVietnam hoặc ghé thăm website www.Hamleys.com.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua