Thuốc giảm cân ageLOC TR90 đột phá kiểm soát cân nặng

Ứng dụng công nghệ ageLOC về khoa học biểu hiện gien độc quyền từ Nu Skin, bộ sản phẩm thuốc giảm cân ageLOC TR90 tác động trực tiếp đến quá trình ngăn ngừa lão hóa sâu từ bên trong

Bộ sản phẩm thuốc giảm cân ageLOC TR90 giúp người dùng kiểm soát cân nặng hiệu quả sau 90 ngày mà vẫn duy trì được sự trẻ trung của cơ thể. Bộ ageLOC TR90 gồm 5 sản phẩm dinh dưỡng: thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC TR90 JumpStart, TR90 Complex, TR90 Control, TR90 TrimShake hương vani hoặc hương sô cô la và thực phẩm bảo vệ sức khỏe LifePak.

Thuốc giảm cân ageLOC TR90 đến từ Nuskin

Thuốc giảm cân ageLOC TR90 là sản phẩm mới nhất trong công ty danh mục sản phẩm chống lão hóa ageLOC, trong đó tập trung vào việc cung cấp các giải pháp chăm sóc dinh dưỡng và da nhắm mục tiêu các nguồn của lão hóa. Nó không chỉ là một sản phẩm giảm cân. Đó là thế giới đầu tiên về mặt di truyền dựa vào sản phẩm giảm cân an toàn.

Thuốc giảm cân ageLOC TR90 đột phá kiểm soát cân nặng hình ảnh

Các sản phẩm thuốc giảm cân ageLOC TR90 được thiết kế đặc biệt với một sự pha trộn độc quyền của các thành phần protein, chất xơ, carbohydrate để giúp kiểm soát sự thèm ăn và làm giảm sự thèm ăn, cũng hỗ trợ trao đổi chất khỏe mạnh và khối lượng cơ nạc. AgeLoc Gamma sẽ thiết lập lại các gien chất béo và làm cho chúng hoạt động tươi trẻ trở lại.

Được hỗ trợ bởi khoa học độc quyền chống lão hóa của Nu Skin, thuốc giảm cân ageLOC TR90 Nuskin được phát triển để giúp người tiêu dùng giảm cân chỉ trong 90 ngày. Nó bao gồm bốn sản phẩm dinh dưỡng độc quyền và khoa học dựa trên kế hoạch ăn uống, cùng với các đề xuất lối sống, để giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu của họ. Các chất bổ sung dinh dưỡng trong hệ thống quản lý trọng lượng ageLOC được thiết kế để nhắm mục tiêu ba lĩnh vực quan trọng đối với quản lý trọng lượng: trao đổi chất khỏe mạnh, duy trì cơ bắp và kiểm soát sự thèm ăn.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập: www.facebook.com/yspanliveyoungvn/ hoặc www.nuskin.com/vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua