Thúc Lĩnh Lincoln: “Đã chơi thì chơi hết mình”

“Với tôi, để chiến chắng, phải luôn đề cao tính công bằng, phải chơi thật đẹp và nhận lấy kết quả đúng với khả năng và thực lực”, quán quân Cuộc đua kỳ thú 2016 phiên bản All Stars, Thúc Lĩnh Lincoln chia sẻ

Giành được vị trí cao nhất trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 phiên bản All Stars, Thúc Lĩnh Lincoln trở thành cái tên được chú ý nhiều nhất trong tuần vừa qua. TTGĐ đã nhân dịp này tìm gặp và có cuộc trò chuyện thú vị với anh.

TTGĐ: Xin chúc mừng quán quân mới Cuộc đua kỳ thú 2016. Nhớ lại giây phút về đích, bạn cảm thấy như thế nào?

LINCOLN: Tôi không tin được mình đã chiến thắng. Còn nhớ thử thách cuối cùng của cuộc thi là trò chơi khó nhất từ trước đến nay đối với chúng tôi. Mãi loay hoay tìm cách vượt qua, tôi vừa mệt vừa áp lực vô cùng. Các đội chơi khác cũng đang bám theo sát nút. May mắn đã đến, đội của tôi đã về đích đầu tiên.

TTGĐ: Bạn cảm thấy như thế nào về danh hiệu quán quân mà mình đạt được?

LINCOLN: Tôi thấy vui, vì mình là quán quân của mùa quy tụ toàn những đội mạnh ở các mùa trước. Nhưng thật ra, tôi thấy hài lòng về bản thân và tự hào về chiến thắng của mình. Tôi đã chơi hết sức và nhận được kết quả xứng đáng. Với tôi, để chiến chắng, luôn phải đề cao tính công bằng, phải chơi thật đẹp và nhận lấy kết quả đúng với khả năng và thực lực.

TTGĐ: Cuộc sống của Thúc Lĩnh Lincoln trước và sau khi đăng quang chương trình có gì khác nhau không?

LINCOLN: Tôi sẽ vẫn là tôi, không có sự thay đổi nhiều. Những gì tôi thường làm, những nơi tôi thường đến, những người tôi từng tiếp xúc, tôi sẽ vẫn giữ thói quen như vậy. Gia đình tôi vẫn dạy tôi cách sống giản dị và không cầu kỳ.

thuc linh lincoln hinh anh 2

TTGĐ: Sau Cuộc đua kỳ thú, bạn nhận được gì và có tiếc nuối nào không?

LINCOLN: Với tôi, điều tiếc nuối nhất là không được chia sẻ cảm giác chiến thắng với đồng đội cũ hay người thân của mình. Khi tham gia cùng anh Tiến Đạt, tôi cũng có nhiều trải nghiệm thú vị và học được từ anh rất nhiều thứ, đó cũng là điều tôi phải trân trọng. Ngoài ra, tôi đã có cơ hội được du lịch nhiều nơi, cũng như hiểu biết thêm về con người và văn hóa Việt.

TTGĐ: Bạn cảm nhận như thế nào về đồng đội của mình – nam ca sĩ Tiến Đạt?

LINCOLN: So với tôi, anh Đạt lớn tuổi hơn khá nhiều. Anh ấy cũng khá ít nói. Vậy nên, anh có nhiều kinh nghiệm cũng như sự điềm tĩnh cần thiết. Đó là những ưu điểm rất tốt cho cuộc thi. Tuy nhiên. vì khoảng cách tuổi tác giữa hai anh em khá lớn, nên tôi và anh Đạt cũng không thường xuyên giỡn hay làm “trò điên” với nhau. Là đồng đội với anh, tôi học hỏi được nhiều thứ hay ho.

TTGĐ: Bạn đánh giá sao về hai đội còn lại ở chung kết? Cũng như ý kiến trái chiều về lợi thế của đội có hai người nam?

LINCOLN: Hai đội còn lại đều là những đối thủ rất mạnh. Hương Giang tuy là con gái nhưng vẫn rất khỏe, còn Thùy Dung là vận động viên, Nhan Phúc Vinh lại có thể lực tốt. Vậy nên, xét về mặt bằng chung, họ không hề kém cạnh đội chúng tôi. Những thử thách đều kết hợp cân bằng giữa thể lực và sự khéo léo. Do đó cũng cần chút yếu tố may mắn để vượt qua.

thuc linh lincoln hinh anh 3

TTGĐ: Có tin đồn cho rằng đội của bạn có sự ưu ái của ban tổ chức?

LINCOLN: Tôi không hề cảm thấy có sự ưu ái nào cả. Nếu để ý, mọi người sẽ thấy ở mỗi tập, sẽ có một đội bứt phá và tỏa sáng.

TTGĐ: Sau Cuộc đua kỳ thú, bạn có dự định gì cho tương lai chưa?

LINCOLN: Tôi có tham gia quay vài TVC. Tôi từng học võ 15 năm, tôi sẽ phải trau dồi khả năng diễn xuất để trở thành một diễn viên hành động.

TTGĐ: Cám ơn và chúc cho những dự định của Lincoln sẽ thành công.

Lincoln bật mí

thuc linh lincoln hinh anh 4

Tên thật là Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln, sinh năm 1990. Anh là người Pháp gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Pháp trong gia đình có ba, mẹ và em gái.

Trước khi về Việt Nam, anh từng làm quản lý của một khách sạn tại Pháp.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015, Thúc Lĩnh Lincoln cùng đồng đội giành giải á quân.

Bài: Hiến Tửu – Ảnh: NVCC

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua