Thứ tự yêu thích các màu sắc nói gì về bạn?

Mức độ yêu thích các màu sắc có thể tiết lộ đặc trưng tính cách của một người. Mời bạn cùng Tiếp Thị Gia Đình khám phá thế giới nội tâm bí ẩn nhé!

Bạn đã thật sự hiểu những khía cạnh tiềm ẩn trong tính cách của mình chưa? Thật sự bạn là người như thế nào? Hãy sắp xếp theo thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn trong ba màu sau đây để khám phá chính mình, bạn nhé!

MÀU ĐỎ MÀU XANH ◊ MÀU TRẮNG

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là ♦♦ ◊◊◊

(Thích nhất màu đỏ, thích thứ nhì màu xanh, thích thứ 3 màu trắng). Bạn nhiệt tình, ưa đám đông. Nơi nào sôi động, thú vị là nơi đó có bạn. Bạn thích tận hưởng sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Bạn trọng niềm vui, sống tích cực, đầy sức hút và có khả năng thuyết phục tài tình

mau-sac-noi-gi-ve-ban-hinh-anh-2

Thứ tự yêu thích các màu sắc cũng tiết lộ tính cách của bạn

yêu thích các màu sắc

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là◊◊ ♦♦♦

Bạn là người giỏi phân tích, ổn định và lâu bền, thích những thứ mang tính hệ thống, trật tự và tận hưởng niềm vui từ quá trình giải quyết vấn đề. Bạn quan tâm đến thực chất hơn là hình thức, thích theo đuổi sự hoàn hảo và kết quả chân thực. Bạn thường tự kìm chế tình cảm nên biểu hiện thường đem đến cho người khác cảm giác nghiêm túc, có phần căng thẳng. Bạn không thích bộc lộ cảm xúc thật, nếu bị phát hiện bạn sẽ trở nên nôn nóng và bất an.

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là ♦♦ ◊◊◊

Bạn phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, ôn hòa và dễ gần. Với phẩm chất này, bạn luôn có những mối quan hệ đáng tin cậy và có thể giúp đỡ lẫn nhau. Bạn ghét mạo hiểm, đôi khi bạn thà duy trì tình trạng tồi tệ cũng không muốn thay đổi vì sợ những thất bại. Song, bạn cũng là người làm việc khá ổn định, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách chắc chắn từ đầu đến cuối.

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là  ◊◊ ♦♦♦

Bạn rất quan tâm việc mình có đủ cá tính và được đánh giá cao hay không. Vì vậy bạn thường có những hành vi kỳ lạ trong mắt người khác, chẳng qua là để gây sự chú ý và tạo nét đặc biệt cho mình. Có thể nói bạn “đa biến”, rất khó để đánh giá con người thật của bạn, đôi lúc sự việc vốn hoàn toàn ngược lại với bản chất của bạn, nhưng vì để biểu hiện mình có cá tính, bạn sẵn sàng “diễn” trước mặt người khác.

mau-sac-noi-gi-ve-ban-hinh-anh-3

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là ♦♦ ♦♦♦

Bạn là người hướng nội, không thích thể hiện bản thân và không khéo ăn nói. Bạn thường che giấu tâm tư trong lòng, nếu bị người khác nhìn ra được sẽ khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Tuy có cảm giác khó gần nhưng với những người thật sự hiểu bạn thì trong mắt họ, bạn là người rất có cá tính riêng, đáng tin cậy hơn nhiều so với những kẻ ba hoa lắm lời.

Nếu thứ tự yêu thích các màu sắc của bạn là♦♦ ♦♦♦

Tính khí không được ổn định nhưng tâm địa lương thiện, nghĩ sao nói vậy là đặc điểm nổi bật của bạn. Bạn không thích che đậy, mọi hỷ nộ ái ố đều biểu hiện ra trên mặt. Tuy nhiên, đôi lúc cũng vì tính thẳng thắn quá mức này mà bạn vô tình làm tổn thương người khác, nhưng thái độ nhiệt tình và chân thật lại giúp bạn có nhiều bạn bè, bởi mọi người cảm thấy bạn không hề “diễn” và không có mưu mô.

LÊ PHƯƠNG

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua