Thu Phương bật mí tài hoa của anh trai Quang Minh

Ca sĩ Quang Minh là anh trai của nữ ca sĩ Thu Phương và hoa khôi thể thao đầu tiên của Việt Nam: Kim Oanh. Anh từng là ca sĩ khá nổi tiếng những năm 1990

Trong tập 2 của chương trình Tình Bolero Hoan Ca, 2 cô em gái của Quang Minh tiết lộ cho khán giả những câu chuyện thú vị về anh trai. Nữ ca sĩ Thu Phương cho biết cô rất bất ngờ và vui vì anh trai tham gia chương trình và cô sẽ ủng hộ hết mình cho anh. Cô cho biết anh trai là người không tham vọng, không tiếp cận với showbiz nên đến giờ này anh vẫn giữ được giọng hát đẹp, tự nhiên và rất tình cảm. Cô chia sẻ rằng rất yêu anh trai của mình và thích nhất là khi anh hát bài “Buồn vương màu áo”, bởi mỗi lần anh hát là cô đều khóc.

Thu Phuong hinh anh 1

Theo Hoa khôi Kim Oanh, tình cảm của 3 anh em rất khắng khít từ nhỏ cho đến lớn. Lúc nhỏ, Quang Minh học vẽ, Thu Phương học múa còn cô thì học hát. Sau đó, cả ba đều đến với âm nhạc theo định hướng của bố. Theo cô, Quang Minh không làm gì tốt hơn ngoài hát và anh cũng không có chọn lựa nào ngoài âm nhạc. Cô cũng chia sẻ mình thích giọng hát của Quang Minh hơn là Thu Phương. Lúc còn học cấp 3, Quang Minh rất nổi tiếng trong trường và được nhiều cô gái yêu mến bởi anh hát hay, đàn giỏi, vẽ đẹp. Cô rất tiếc vì anh trai chưa phát huy hết tài năng của mình. Cô hy vọng cuộc thi Tình Bolero Hoan Ca sẽ là động lực để anh vượt qua trở ngại của bản thân để vươn lên. Trong tập 2 của chương trình, Quang Minh sẽ thể hiện ca khúc “Chiều nay không có em”.

Ca si Quang Minh

Bên cạnh Quang Minh – anh trai Thu Phương, chương trình còn có những màn trình diễn đặc sắc khác

So với tuần trước, tâm trạng của Hà My có phần phấn chấn hơn. Tuần này, cô thể hiện ca khúc Tuổi Học Trò.

1. Ca si Ha My (1)

Nữ ca sĩ Vi Thảo trình diễn ca khúc “Nhật ký đời tôi”. Đây là ca khúc định mệnh mà lần đầu tiên Vi Thảo đứng hát trước đám đông khi cô chỉ mới học lớp 6.

3. Ca si Vi Thao (2)

Nữ diễn viên Ngân Quỳnh thể hiện ca khúc “Bảy ngày đợi mong”. Đối với chị, thời hoa mộng chính là thời gian chị gặp và yêu anh Chung – ông xã của chị.

5. Dien vien Ngan Quynh (2)

Nữ ca sĩ Yến Xuân sẽ thể hiện ca khúc “Lệ đá” với bản phối mới theo theo phong cách Blue – Jazz.

4. Ca si Yen Xuan (2)

Ca sĩ Đức Minh sẽ thách thức sự e ngại vì khiếm khuyết đôi chân để thể hiện một ca khúc sôi động, có vũ đạo là “Cho anh xin số nhà”.

6. Ca si Duc Minh

Trong các ca sĩ tham gia chương trình, nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường là người có hoàn cảnh đặc biệt. Ông tự nhận mình là người không có thời hoa mộng vì tuổi thơ của ông phải nghỉ học sớm để đi làm phụ giúp gia đình. Ông sẽ thể hiện ca khúc “Giã từ”.

7. Nghe si duong pho Manh Thuong

Chương trình Tình Bolero Hoan Ca phát sóng vào 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Dẫn chương trình là nhà báo Trác Thúy Miêu và ca sĩ Minh Luân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua