Thu Phương bật khóc khi tập hát Dòng sông lơ đãng

Có mặt trong buổi tập luyện live show Dòng sông lơ đãng, Thu Phương đã không khỏi nghẹn ngào và bật khóc khi hát lại ca khúc Dòng sông lơ đãng.

Nữ ca sĩ vừa bay từ Hà Nội vào , cô lao vào tập luyện các tiết mục của mình trong chương trình Dòng sông lơ đãng, sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối 29/7/2016.

Thu Phương được xem là nàng thơ, là tri kỷ trong âm nhạc của nhạc sĩ Việt Anh Là ca sĩ khách mời không thể thiếu của live show “Dòng sông lơ đãng”, dù bận rộn với các show diễn và phải bay đi bay về liên tục nhưng chị vẫn có mặt đúng giờ và kiên nhẫn chờ tới lượt mình để tập luyện cùng với ban nhạc.

Thu Phuong bat khoc hinh anh 3

Nhạc sĩ Việt Anh trực tiếp cùng tập với Thu Phương

Với Thu Phương, những buổi tập luyện của live show này mang cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt. Việc gặp lại nhạc sĩ Việt Anh cùng một số cựu thành viên Sài Gòn boys như Anh Khoa, Việt Anh đệm nhạc cho Thu Phương, gợi cho cô nhiều cảm xúc của gần 20 năm trước, khi họ đã từng đệm cho cô hát các bài hit của nhạc sĩ Việt Anh trong nhiều chương trình công diễn Làn sóng xanh rất thành công.

Không khí tập luyện nghiêm túc mà hào hứng của ban nhạc trẻ cùng dàn nhạc Saigon Pops orchestra đã khiến Thu Phương càng thêm xúc động. Thu Phương bật khóc khi hát và nhắc lại hành trang cuộc đời ca hát của mình kể từ khi nổi danh cùng “Dòng sông lơ đãng”.

Thu Phuong bat khoc hinh anh 5

Nữ ca sĩ không ngăn được nước mắt khi nhắc lại Dòng sông lơ đãng

Cố ngăn những giọt nước mắt, chị trải lòng: “Phương rất mong chờ live show này. Phương không những hồi hộp, nôn nao mà còn nhiều cảm giác khó tả lắm. Nhớ lại năm 1997, khi Phương lần đầu tiên hát Nỗi đau ta nhận riêng mình trong bài Dòng sông lơ đãng, những bình yên và xót xa đã ám ảnh Phương. Phương nghĩ rằng chưa bao giờ mình muốn kể những câu chuyện thăng trầm trong cuộc đời của mình đến thế và chưa bao giờ bài hát của Việt Anh lại ám ảnh Phương đến vậy. Phương có cảm giác như không thể chờ được nữa chỉ muốn cất tiếng hát lên ngay thôi”.

Thu Phuong bat khoc hinh anh 6

Thu Phương ngồi bệt xuống sàn để tập luyện

 

Cùng xuất hiện chung buổi tập với Thu Phương, còn có Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Qúy Bình. Thu Phương tỏ ra thú vị và tỏ ra tò mò khi được biết nhiều đồng nghiệp sẽ cover lại những bản hit đình đám một thưở của mình như Đánh rơi bên hồ, Những mùa hoa bỏ lại…

Thu Phuong bat khoc hinh anh 2

Thu Phương và Quang Dũng tại buổi tập

Thu Phuong bat khoc hinh anh 1

và chụp một tấm ảnh với Đàm Vĩnh Hưng

Live show Dòng sông lơ đãng kỷ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh sẽ diễn ra một đêm duy nhất 29/7/2016. Vé đang có bán tại www.ticketbox.com.

Bài: MINH MINH – Ảnh: NGUYÊN TRƯƠNG

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua