Thu Minh chơi lớn, sân khấu hoá MV DIVA bằng “vũ trường 2000 người”

Chỉ để quảng bá cho riêng ca khúc DIVA, Thu Minh đã đầu tư hẳn một gala thời trang – âm nhạc hoành tráng để tiếp nối sức nóng của lần comeback lần này

Thu Minh chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV DIVA được đầu tư “khủng”. MV DIVA ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi đạt triệu views và thông điệp ý nghĩa của MV cũng được đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ. Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành… cùng hàng loạt sao Việt khác đã hào hứng chia sẻ MV của Thu Minh; bày tỏ sự thích thú với thông điệp ủng hộ sự tự tin của mỗi con người.

Thế nhưng, với Thu Minh như vậy là chưa đủ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ; cô mong muốn và cũng hứa với khán giả những sản phẩm âm nhạc; dự án sau này của mình sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của khán giả; đặc biệt là cộng đồng LGBT. Với tinh thần đó, Thu Minh quyết định thực hiện một gala thời trang – âm nhạc kết hợp giữa lễ hội thảm đỏ ADIVAYOU Awards và I AM DIVA – Premier showcase để lan tỏa thông điệp #IAMDIVATOO.

Tạo hình của Thu Minh trong teaser giới thiệu ADIVAYOU Awards.

Lễ hội thảm đỏ A DIVA YOU Awards 2019 sẽ có một thảm đỏ cực kì khác thường. Kết hợp với Harper’s BAZZAR – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Thảm đỏ ADIVAYOU Awards sẽ có sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao Việt Nam và quốc tế. Những ngôi sao này sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước trên thảm đỏ; tạo nên những khoảnh khắc showbiz Việt chưa từng có.

“Thảm đỏ ADIVAYOU Awards là nơi mọi người thể hiện cá tính; tự tin phô diễn bản thân; không cần để ý đến những rào cản hay định kiến. Tôi đã truyền tải thông điệp đó trong MV DIVA. Thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa thông điệp đó rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành Diva của chính cuộc đời mình; tự hào về bản thân chứ không phải là Diva của ai cả” – Thu Minh chia sẻ.

Ngay khi Thu Minh chia sẻ về thảm đỏ và showcase đặc biệt này; nhiều fan của nữ ca sĩ không khỏi hào hứng. Không ít bình luận cho rằng, nữ ca sĩ sẽ tổ chức một MET GALA phiên bản Việt khi đưa ra chủ đề trang phục để các khách mời tự do lựa chọn và biến hóa bản thân với những điều độc đáo nhất.

Sau thảm đỏ ADIVAYOU Awards, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những gì tinh túy nhất trong MV DIVA của Thu Minh. Chọn địa điểm tổ chức là White Palace Phạm Văn Đồng – trung tâm hội nghị hoành tráng vừa hoàn thành; Thu Minh với cá tính âm nhạc riêng biệt hứa hẹn biến nơi này thành một vũ trường disco thực thụ; nơi có âm nhạc thời thượng cùng những khán giả trẻ hòa mình vào không gian âm nhạc đầy máu lửa.

Thu Minh cho biết, cô mong muốn 2019 sẽ là một năm đáng nhớ của cô và những ai ủng hộ thông điệp #IAMDIVA nên nữ ca sĩ không ngại đầu tư mạnh tay để mang đến những gì chỉn chu nhất. Theo đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và công ty của anh sẽ hỗ trợ Thu Minh trong show diễn này.

Hiện tại, vé showcase I AM DIVA – Premire Showcase 2019 đã được mở bán trên Ticket Box, gồm 2 hạng vé là Disco (599.000 đồng) và VIP (2.500.000 đồng).

Truy cập: https://ticketbox.vn/event/thu-minh-premier-showcase-75918?fbclid=IwAR30RGMhfDVCRtuw8QcdB-6SGPAsZU_M9m2k9ic1t4IHcysxhXH5nU5Kbt4

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua