Thu gọn cánh mũi nâng tầm nhan sắc

Thu gọn cánh mũi là thủ thuật đơn giản, cho bạn chiếc mũi như ý mà không phải động chạm dao kéo quá nhiều

Người Á đông thường có chiếc mũi thấp; cánh mũi to bè, mất cân đối. Trên khuôn mặt, mũi là yếu tố quan trọng bậc nhất của ngũ quan. Chỉ cần chiếc mũi cao thẳng; cánh mũi hẹp, bạn trông đã khả ái hơn nhiều. Các chuyên gia cho hay; sở dĩ phụ nữ Á Đông có cánh mũi to bè là do cấu trúc của sụn và các mô mềm của mũi. Bởi thế, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp để bạn nâng tầm nhan sắc. So với phẫu thuật nâng mũi; thu gọn cánh mũi là liệu pháp an toàn; đơn giản và dễ thực hiện hơn.

Thế nào là một cánh mũi đẹp?

Cánh mũi đẹp thường sẽ chiếm 1/5 chiều ngang của khuôn mặt; hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều. Chiều dài của mũi sẽ chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt. Khi nhìn trực diện, đầu mũi sẽ có hình tam giác cân.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có đau không và có để lại sẹo không?

Trước khi thực hiện; các bác sĩ sẽ kiểm tra và gây tê một lượng vừa đủ để bạn không có cảm giác đau khi phẫu thuật. Tuy nhiên vấn đề cảm thấy đau ngoài thuốc gây tê còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Đó là lý do bạn cần lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn. Ngoài ra, cơ sở nào nâng mũi đẹp và tự nhiên cũng cần bạn lựa chọn thật kỹ. Việc phòng ngừa sau phẫu thuật khá quan trọng. Bạn nên tránh những món ăn làm vết mổ lâu lành hay gây lồi thịt. Bạn cũng nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt; cánh mũi đẹp như ý.

thu gon canh mui hinh anh 1

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật có kết quả như ý.

Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, ca phẫu thuật này không mất nhiều thời gian.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua