Thư giãn với Nhóc tì của tiểu thư Jones

Sau 12 năm kể từ phần 1 ra mắt, tiểu thư Jones ngày nào giờ đã trở thành một quý bà độc lập, công việc ổn định, mặc dù rất duyên dáng, nhưng vẫn cô đơn bởi những lận đận tình trường

Ra rạp lần đầu vào năm 2001, bộ phim Nhật ký tiểu thư Jones nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trên thế giới, trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất thời bấy giờ. Sau 12 năm với hai phần phim, tiểu thư Jones ngày nào đã trở thành một quý bà, có cuộc sống độc lập và công việc ổn định. Nàng vẫn duyên dáng, mơ mộng như xưa, nhưng lại là một bông hồng nước Anh cô đơn bởi những lận đận tình trường. Phần 3, Nhóc tì của tiểu thư Jones (Bridget Jones’s Baby), tiếp tục kể cho khán giả nghe câu chuyện về Bridget Jones.

Trailer phim Nhóc tì của tiểu thư Jones

Sau khi cuộc hôn nhân trong mơ với vị hôn phu Mark Darcy tan vỡ, Jones nhận ra rằng cái kết “và họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi” thực sự chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích. Trở về với cuộc sống độc thân, cô nàng quyết tâm tập trung vào công việc và say sưa bù khú với những người bạn cũ có, mới có của mình. Một lần nữa, Bridget gần như đã rơi vào tình trạng mất khả năng kiểm soát bản thân.

Nhoc ti tieu thu Jones hinh anh 1
Và rồi, một bước ngoặt quan trọng đã tới với Bridget khi cô tình cờ gặp gỡ Jack Qwant – một người đàn ông đẹp trai tới từ Mỹ có tính cách trái ngược hoàn toàn so với Darcy.

Bridget Jones Baby 2
Trớ trêu thay khi đó cũng chính là thời điểm Bridget nhận ra rằng mình đang có thai. Vấn đề đặt ra là cô không thể biết được ai là cha của đứa bé trong bụng: người chồng cũ mà cô từng rất yêu thương hay người đàn ông thú vị mà cô đang phải lòng?

Nhoc ti của tieu thu Jones hinh anh 3
Phần 3 sẽ có nhiều tình huống gia đình và cuộc “đại chiến” của hai người đàn ông nhằm giành quyền làm cha đứa trẻ. Họ thay nhau chăm sóc Jones, ngầm cạnh tranh trong từng hành động, với mong muốn trở thành người bạn đời lý tưởng trong mắt cô. Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất chính là tại lớp học tiền sản, họ bị nhầm lẫn là một cặp đôi đồng tính còn Bridget là người đẻ thuê.

Bridget Jones Baby 4
Nhóc tì của tiểu thư Jones do chính tác giả Helen Fielding cùng nữ diễn viên Emma Thompson và biên kịch Dan Mazer chấp bút. Tác phẩm có sự trở lại của nữ diễn viên Renée Zellweger, Colin Firth… và do đạo diễn Sharon Maguire dẫn dắt, người đã đem đến thành công cho tập phim đầu tiên. Bản thân Emma Thompson cũng sẽ góp mặt trong phim với vai diễn là một vị bác sĩ khoa sản vui tính.

Nhoc ti cua tieu thu Jones hinh anh 5
Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16–9.

Bài: Trang Bùi
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua