Thú cưng có thể nhận biết đàn ông tốt hay xấu

Một nghiên cứu gần đây của trường Đại học Kyoto, Nhật, cho thấy các chú chó có thể nhận biết đàn ông tốt hay xấu thông qua hành vi của họ

Khi bước vào giai đoạn đầu của tình yêu, bạn thường tâm sự với cô bạn thân nhờ nàng cho ý kiến về chàng trai của mình? Giờ đây, ngoài cô ấy, bạn còn có thể nhờ cậy chú chó cưng của mình cảm nhận giúp.

Kết quả nghiên cứu gần đây của trường Đại học Kyoto, Nhật, cho thấy các chú chó có thể nhận biết đàn ông tốt hay xấu.

Các nhà nghiên cứu đã cho chủ của các chú chó đến nhờ những chàng trai lạ mở một chiếc hộp. Những chàng trai lạ này đã ứng xử theo một trong ba hướng: từ chối giúp đỡ, giúp đỡ hoặc không giúp cũng chẳng từ chối.

Sau đó, các chàng trai này tiến đến cho chó ăn. Kết quả, những chú chó không nhận thức ăn của người từ chối giúp đỡ chủ nhưng lại vui vẻ vẫy đuôi nhận thức ăn của những người trung lập hoặc giúp đỡ chủ mình.

Nếu thấy chú chó chẳng mấy vui vẻ hay hào hứng đùa giỡn khi anh ấy đến nhà, bạn hãy lưu ý việc này nhé. Đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo hoặc sự không hài lòng của thú cưng về cách chàng đối xử với bạn. Khi chú chó cưng thích nghịch ngợm, đùa giỡn với chàng, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể thật lòng và đối xử tốt với bạn.

Mục Gia đình/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua