ThS – BS Phạm Thị Bích Na: Sắc đẹp là nghệ thuật

“Nói đến nghệ thuật là người ta nghĩ ngay đến cái đẹp. Vẻ đẹp trong nghệ thuật làm chúng ta say mê, truyền cảm hứng cho mọi vẻ đẹp khác trong cuộc sống”, giám đốc BichNa Beauty chia sẻ

Trong đợt công diễn vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ngày 2–4 vừa qua; Bichna Beauty là đơn vị tài trợ chính. Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng vở nhạc kịch, ThS – BS Phạm Thị Bích Na; giám đốc y khoa của BichNa Beauty cho biết thông điệp cốt lõi của vở diễn; giống với tiêu chí BichNa Beauty đang theo đuổi trong những năm qua. Đó là đề cao yếu tố Chân – Thiện – Mỹ của con người nói chung; và người phụ nữ nói riêng.

Chào chị Phạm Thị Bích Na. Vở nhạc kịch Giáng Hương dựa theo truyền thuyết Từ Thức gặp tiên. Cá nhân chị có tin vào những chuyện cổ tích không?

Tôi luôn tin cổ tích luôn hiện hữu đâu đó trong cuộc sống. Vì đơn giản là cổ tích luôn mang thông điệp về cái đẹp; thiện lương, hướng chúng ta sống tích cực hơn và yêu đời hơn. Có thể truyện cổ tích không có thật; nhưng giá trị tinh thần mà nó đem lại hoàn toàn thật.

Nhiều người nói phẫu thuật thẩm mỹ tựa như phép màu cổ tích; khi làm chúng ta xinh đẹp hơn. Theo chị thì chúng ta có nên tận dụng triệt để “phép màu” này không?

Thật sự việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay; mang đến cho mọi người cơ hội được xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Với tôi, việc làm cho bản thân ngày càng xinh đẹp là một điều tốt và nên làm. Tuy nhiên, chúng ta sinh ra là một bản thể độc lập và duy nhất. Chính vì thế, nếu lạm dụng thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn đến mức không ai nhận ra; tôi cho đó là một điều đáng tiếc.

Phạm Thị Bích Na

Thế còn việc các cô gái chạy theo hình mẫu; thông số nào đó gọi là chuẩn đẹp. Là người trong ngành, chị có suy nghĩ gì?

Slogan của BichNa Beauty ngay từ ngày đầu hoạt động là “Be Beautiful – Be You”; nghĩa là hãy đẹp và hãy là chính mình. Dù biết trong xã hội ngày nay; người ta theo đuổi những khuôn mẫu, tỷ lệ vàng. Nhưng chạy theo chuẩn đó; bạn trông hao hao với nhiều người khác và đánh mất đường nét của chính mình. Vô tình mất đi bản sắc cá nhân.

Tôi nghĩ và mong mọi người hiểu rằng hãy luôn là phiên bản đẹp hơn của chính mình sau mỗi ngày. Đừng là bản sao của bất kỳ ai.

Trong vở nhạc kịch này, chị thích nhất nhân vật nào?

Sau khi thưởng thức vở nhạc kịch, tôi còn lâng lâng trong âm nhạc; trong tình yêu duyên trời định, tình chị em… Nói về nhân vật mà mình thích nhất, đó là chàng Từ Thức. Có lẽ vì bản thân là phái nữ nên sẽ bị thu hút từ người khác phái. (Cười)

Tình yêu của Từ Thức dành cho Giáng Hương thật sự khiến tôi xúc động. Tôi tin nhiều cô gái đang ao ước một chàng trai; sẵn sàng cùng mình bước qua sóng gió của tình yêu.

Giáng Hương được 2 chàng trai theo đuổi. Theo chị Phạm Thị Bích Na thì cô gái đẹp có nhiều chàng trai theo đuổi là sướng hay khổ?

Sướng hay khổ tôi nghĩ còn tùy vào quan điểm của từng người. Đương nhiên là khi bạn đẹp, bạn trở thành tâm điểm; thu hút nhiều người hơn. Và ngược lại, bạn có thể sẽ hơi vất vả trong việc lựa chọn người phù hợp cho mình.

Cảm ơn chị Phạm Thị Bích Na đã dành thời gian chia sẻ.

Thông tin thêm:

BichNa Beauty Clinic & Spa là Viện thẩm mỹ da công nghệ cao hàng đầu tại TP. HCM; với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.
Các dịch vụ mũi nhọn tại BichNa Beauty: phẫu thuật không xâm lấn, PRP, Laser; Ultra Vlift, Ultra Sline, Bio Collagen, Bio White, Tiêm nám.
Địa chỉ: 157–159 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM. Hotline: 093 812 2155
Fanpage: www.facebook.com/bichnabeauty
Website: www.bichnabeauty.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua