Thời trang TreTre: Địa chỉ sắm đồ bơi chất lượng cho cả gia đình

Đến với thời trang TreTre, tất cả thành viên trong gia đình: trẻ em, thanh thiếu niên, bố mẹ đều có thể tìm được cho mình các sản phẩm đồ lót, đồ bơi phù hợp!

TreTre – thương hiệu mới về sản phẩm đồ lót, đồ bơi hữu dụng, thân thiện cho người sử dụng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ lót, đồ bơi thương hiệu, uy tín với giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm của thời trangTreTre hướng tới ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lý.

Thoi trang TreTre hinh anh 1
Sản phẩm của thời trang TreTre chú trọng các thiết kế về kiểu dáng, màu sắc, đường cắt… trẻ trung, hiện đại mà vẫn phù hợp với cơ thể người Việt, giúp làm tôn lên vóc dáng và nét quyến rũ của người mặc. Điểm nổi bật nhất của TreTre là sử dụng các chất liệu vải thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như vải sợi tre, vải gỗ sồi… Các miếng lót đũng quần được ưu tiên sử dụng vải màu trắng để giảm thiểu việc tiếp xúc hóa chất cho các vùng nhạy cảm của cơ thể cũng như giúp người dùng có thể nhận biết được thời gian nên thay đổi đồ lót để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe tốt nhất.

Thoi trang TreTre hinh anh 2
Đến thời trang TreTre, cả gia đình bạn đều có thể tìm và lựa chọn được các sản phẩm đồ lót, đồ bơi phù hợp với sở thích, vóc dáng của riêng mình. Sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt. Các sản phẩm quần có giá từ 28.000 đồng, áo lót giá từ 128.000 đồng, bộ đồ bơi giá từ 228.000 đồng.

♦ Thông tin tham khảo tại website: www.Tretre.vn, hoặc tham quan showroom TreTre tại: shop ECS 07, BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Điện thoại (04) 322 62962 – Hotline: 091 236 6166.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua