Đổi gió với thời trang phóng khoáng từ Hy Lạp

Phụ kiện, trang phục lấy cảm hứng từ nữ thần trong các câu chuyện về thần thoại Hy Lạp là một trong những xu hướng của mùa này

Ngoài vẻ đẹp hùng vĩ; Hy Lạp còn được ưu ái dành tặng tên gọi rất riêng: thời trang phong cách Hy Lạp. Ở nơi đó, với sự lãng mạn, tự do; và phóng túng đã rót vào làng thời trang sự tươi mát, quý phái,… Chính những đặc điểm trang phục này đã ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong sự phát triển thời trang phong cách Hy Lạp. Cũng như văn hoá phục hưng của Châu Âu thời cận đại.

Theo thời gian, các nhà thiết kế đã dùng hình ảnh nữ thần Hy Lạp để tạo nên những bộ sưu tập độc đáo. Vẻ đẹp ấy vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay; và trở thành xu hướng thời trang phong cách Hy Lạp hấp dẫn và lan tỏa mạnh mẽ. Đã có rất nhiều sàn diễn trên thế giới được ra đời vì nét cuốn hút rất riêng của xu hướng này.

Chỉ với vài món đồ in đậm những dấu ấn độc đáo mang hơi thở thần thoại; kết hợp cùng lối trang điểm mắt kẻ viền sắc lạnh; và chốt bằng băng đô tết sợi cài lên tóc; kèm những chiếc nhẫn Olympic và sandal chiến binh phóng khoáng. Bạn sẽ ngay lập tức thu hút người đối diện với vẻ đẹp thời trang phong cách Hy Lạp đầy mê hoặc.

Hãy xem một vài gợi ý đến từ TTGĐ và chọn ngay cho mình những món trang phục để hoá thân thành nữ thần trong mùa này nhé!

 

ĐẦM, 2.999.000 đồng, Mango Mega Store

 

TÚI XÁCH, 1.119.000 đồng, Zara

HOA TAI, 350.000 đồng/bộ, Aldo

VÒNG TAY, 499.000 đồng, Mango Mega Store

 

VÒNG CỔ, 450.000 đồng, H&M

 

HOA TAI, 450.000 đồng, H&M

TÚI XÁCH, 1.250.000 đồng, Aldo

 

thời trang phong cách Hy Lạp

GIÀY, 2.150.000 đồng, Aldo

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua