Thói quen nghe điện thoại bật mí độ nhạy cảm trong tình yêu

Bạn thường làm gì trong lúc nói chuyện qua điện thoại? Những hành động vô thức của bạn có thể bật mí mức độ nhạy cảm trong tình yêu của bạn đấy

Chỉ chuyên tâm nghe điện thoại

thoi quen nghe dien thoai hinh anh 01• Độ nhạy cảm: 40% Những người có thói quen nghe điện thoại như vậy thường rất tin tưởng tình yêu của nửa kia. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, bạn sẽ là người dứt khoát ra đi và đối phương gần như không có cơ hội quay lại.

Một tay che miệng và luôn chú ý xung quanh xem có ai không

thoi quen nghe dien thoai hinh anh 02• Độ nhạy cảm: 50% Bạn hay suy nghĩ vẩn vơ, song lại rất chung thủy và biết nghe lời người yêu. Cho dù bị phản bội, nếu nửa kia còn trọng tình cảm của cả hai thì bạn sẵn sàng cho cơ hội.

Một tay nghe điện thoại, tay kia sờ đồ vật xung quanh

thoi quen nghe dien thoai hinh anh 03• Độ nhạy cảm: 65% Thói quen nghe điện thoại của bạn phản ánh rằng bạn mong đợi một tình yêu lãng mạn nên sẽ dứt khoát từ chối kiểu người khô khan. Bạn thích dùng lý lẽ để tranh luận với người yêu nên đôi lúc chàng thấy như bạn đang càu nhàu.

Vừa nghe điện thoại, vừa tranh thủ làm việc khác để tiết kiệm thời gian

thoi quen nghe dien thoai hinh anh 04• Độ nhạy cảm: 75% Thói quen nghe điện thoại này chứng tỏ bạn là người dễ nổi giận vô cớ và lại hay để bụng lỗi lầm của người khác. Cảm xúc bốc đồng có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu cho tình yêu của bạn đấy.

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua