Thói quen ăn uống tiết lộ gì về bạn?

Theo Juliet Boghossian, một chuyên gia về hành vi ăn uống ở Mỹ, bạn hoàn toàn có thể suy luận tính cách của một ai đó dựa trên thói quen ăn uống của họ

Nếu đang muốn tìm hiểu ai đó, bạn có thể quan sát thói quen ăn uống của họ. Dưới đây là tính cách của một vài phong cách ăn uống:

thoi quen an uong hinh anh 1

ĂN CHẬM: Tâm trạng quyết định nhiều lên cách ăn. Chẳng hạn nếu tâm trạng buồn bực, chán nản, bạn sẽ chẳng buồn ăn và ăn chậm. Nhưng nếu ăn chậm là thói quen ăn uống thì bạn là người tự tin, biết kiểm soát, tận hưởng cuộc sống và nhất quán trong mọi quyết định.

ĂN NHANH: Người có khuynh hướng tham vọng, sống có mục tiêu và cởi mở, sẵn sàng trải nghiệm. Tuy nhiên, điểm yếu của người có thói quen ăn uống này là thiếu kiên nhẫn, không muốn tận hưởng cuộc sống.

THÍCH ĂN MÓN MỚI: Người cởi mở, thích khám phá những điều mới lạ và dễ dàng vượt qua “vùng nguy hiểm” của mình.

NGƯỜI KÉN ĂN: Người có yêu cầu đặc biệt đối với món ăn như không cho hành, tiêu, cho nước sốt riêng trong thói quen ăn uống … Họ là những người nhạy cảm, thích an toàn, hay lo âu, dễ giận dữ.

PHÂN LOẠI THỨC ĂN: Người phân loại món ăn rõ ràng, ăn hết món này mới đến món khác sẽ là những người tỉ mỉ, luôn suy nghĩ kỹ lưỡng, thích làm xong việc này rồi mới đến việc khác.

UYÊN HỒ

Tiếp Thị GIa Đình

Đừng bỏ qua