Thiệp Valentine tiết lộ gì về chàng?

Thiệp Valentine luôn mang đến một thông điệp bí mật ẩn giấu đằng sau những lời chúc ngọt ngào của người yêu

Hãy cùng khám phá thông điệp của người yêu qua hình ảnh hay cách trang trí của tấm thiệp chàng gửi bạn nhé!

Động vật: Một anh chàng không ngần ngại bộc lộ cảm xúc, có quan tâm nhưng lại không đầu tư nhiều vào ngày Valentine. Anh ta khiến trái tim bạn rung động vì khiếu hài hước và cách suy nghĩ lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Thiên nhiên: Người ấy muốn đơn giản hoá mọi thứ và không có xu hướng rót mật vào tai người yêu trong những ngày đặc biệt. Thiệp Valentine hình phong cảnh thiên nhiên cũng thể hiện chàng là một người trầm tĩnh và dịu dàng.

Bài thơ tình: Đây là một người khá kiên nhẫn vì không phải ai cũng dành thời gian để suy ngẫm xem nội dung bài thơ có truyền tải được suy nghĩ của mình hay không đâu. Sự lãng mạn chính là một trong những nét cuốn hút khiến nhiều cô nàng để ý đến anh nên bạn sẽ cảm thấy hơi bất an.

Thần Cupid: Có lẽ bạn đang yêu một anh chàng “lười biếng” mất rồi! Hình ảnh thần Cupid trên thiệp Valentine là biểu tượng tình yêu quá… lỗi thời và không truyền tải được nhiều cảm xúc. Đối với anh, đâu cần phải suy nghĩ quá nhiều đến mấy cái thiệp, bên nhau là đủ rồi mà.

Thiep-Valentine-Hinh-anh-2

Thiệp Valentine hình thần Cupid là biểu tượng quá… lỗi thời. Hình ảnh: Internet

Âm nhạc: Chàng tặng bạn một tấm thiệp Valentine phát nhạc? Anh ấy là người luôn tận hưởng cuộc sống hiện tại cũng giống như bạn có thể nghe nhạc được một thời gian rồi ngưng vì…hết pin. Hãy cảm nhận trọn vẹn tình cảm của anh lúc này và đừng kỳ vọng quá nhiều vào tương lai nhé.

Thiệp email: Đây là lựa chọn của những anh chàng theo phong cách hiện đại. Thay vì tự tay viết một tấm thiệp, chàng gửi bạn một email dài để tỏ bày cảm xúc. Còn nếu anh chỉ viết đôi dòng ngắn ngủi thì có thể anh ta muốn tiết kiệm thời gian và… chi phí.

Không hình ảnh: Bạn phải lòng một anh chàng rất thú vị đây! Anh ta thích phá vỡ mọi nguyên tắc và muốn thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt nhất bằng hành động hơn là lời nói hay hình ảnh. Ngày Valentine năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn đấy!

Bài: Thảo Viên

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua