Thiên thần Victoria’s Secret – Sessilee Lopez đến Việt Nam

Thiên thần nội y Sessilee Lopez đến Việt Nam trưa ngày 21/4 để chuẩn bị tham dự Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sắp tới

Trong trang phục phong cách bohemien, giày đế xuồng, mái tóc đen xõa, Sessilee trông rạng rỡ và đầy sức sống, không hề giống như vừa trải qua một chặng bay dài từ Mỹ đến Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Sessilee Lopez đến Việt Nam. Cảm giác đầu tiên của cô là vô cùng thích thú vì khí hậu ấm và đầy nắng, khác với Canada, nơi cô đang sống vô cùng lạnh lẽo.

Sessilee Lopez den Viet Nam hinh anh 1

Sessilee Lopez tươi tắn gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Sessilee Lopez đến Việt Nam do nhận lời làm khách mời đặc biệt cho show diễn Harper’s Bazaar by Cory Couture trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Cô cho biết đang rất háo hức chờ đón sự kiện này.

Sessilee Lopez den Viet Nam hinh anh 2

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Ngọc Tình ra tận sân bay đón Sessilee Lopez

Sessilee Lopez bắt đầu sự nghiệp vào năm 2004. Người mẫu sinh năm 1989 này đã xuất hiện trong show trình diễn của rất nhiều thương hiệu và nhà thiết kế danh tiếng như Dolce & Gabbana, Jean Paul Gaultier, Karl Lagerfeld, Marc Jacobs, Lanvin… Người mẫu cũng xuất hiện rất nhiều trên bìa nhiều ấn phẩm nổi tiếng thế giới như Harper’s Bazaar.

Sessilee Lopez den Viet Nam hinh anh 3

Sessilee Lopez đến Việt Nam để tham dự sự kiện Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ diễn ra liên tục từ ngày 23 đến 26/4 tại GEM Center, TP. HCM. Sự kiện thời trang này là show diễn của 21 nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Đây được xem là sự kiện thời trang lớn và rất được giới mộ điệu mong chờ. Bạn có thể mua vé xem các show diễn yêu thích tại www.ticketbox.vn/vifw2016www.123go.vn/vi/vifw2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua