Thiên thần Victoria’s Secret chinh phục hang Sơn Đoòng

Josephine Skriver, thiên thần đương nhiệm của thương hiệu nội y nổi tiếng thế giới Victoria's Secret, vừa chinh phục thành công hang Sơn Đoòng, Quảng Bình

Josephine Skriver, thiên thần đương nhiệm của thương hiệu nội y nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret, vừa khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi khoe ảnh chinh phục hang Sơn Đoòng, Quảng Bình, Việt Nam vào tuần rồi. Siêu mẫu hàng đầu thế giới lặng lẽ đến Việt Nam chỉ để chinh phục hang Sơn Đoòng, rồi lại tất bật quay về Mỹ với lịch trình bận rộn. Nổi tiếng với vóc dáng mảnh dẻ và là siêu mẫu nhưng thiên thần Victoria’s Secret khiến người hâm mộ bởi cô tự thân chinh phục cả 6 cấp độ khi thám hiểm hang Sơn Đoòng, một trong những cung đường đòi hỏi sức khỏe, thể lực mà đôi khi phái mạnh còn chưa đáp ứng được.

Josephine Skriver là siêu mẫu Đan Mạch, cô trở thành thiên thần Victoria’s Secret từ năm 2013 đến nay. Thân thế của thiên thần Victoria’s Secret rất đặc biệt. Cô ra đời từ phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cả bố và mẹ cô đều là người đồng tính. Vì thế ngoài thời trang, thiên thần Victoria’s Secret còn là nhà hoạt động xã hội, tích cực đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Từ khi bước chân vào làng thời trang năm 2011, đến nay siêu mẫu Đan Mạch đã là gương mặt đại diện cho hơn 50 thương hiệu thời trang, sải bước trình diễn cho hơn 300 show diễn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và xuất hiện trên trang bìa hầu hết mọi tạp chí thời trang danh tiếng.

Là hang động lớn nhất thế giới, trong vài năm gần đây, hang Sơn Đoòng (tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) trở thành địa điểm nổi tiếng thế giới bởi vẻ hùng vĩ, hoang sơ và còn quá nhiều bí ẩn. Sơn Đoòng được thế giới biết đến khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hàng đầu thế giới như tạp chí National Geographic, chương trình Good Morning America. Nơi đây cũng là bối cảnh cho những bộ phim bom tấn nổi tiếng như Pan (2015), Kong: Skull Island (2016).

 

Screen Shot 2016-08-08 at 9.07.38 AM

 

Screen Shot 2016-08-08 at 9.07.52 AM
thien-than-victoria-secret-son-doong-005

Hình ảnh đang yêu của thiên thần Victoria’s Secret trong hành trình chinh phục hang Sơn Đoòng.

thien-than-victoria-secret-son-doong-004

Josephine Skriver khoe ảnh cắm trại tại hang Én.

thien-than-victoria-secret-son-doong-003
thien-than-victoria-secret-son-doong-002

Vẻ hùng vĩ, hoang sơ với hệ động thực vật tồn tại hàng triệu năm qua làm nên sức hấp dẫn của Sơn Đoòng.

thien-than-victoria-secret-son-doong-001 thien-than-victoria-secret-son-doong-006
thien-than-victoria-secret-son-doong-007

Josephine Skriver đến thẳng Quảng Bình để chinh phục Sơn Đoòng rồi lại quay về Mỹ chứ không ghé thăm các thắng cảnh khác của Việt Nam.

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua