Hết trà sữa, gà rán, sushi… nay lẩu cũng đã có thiên đường tại Hutong Sài Gòn

Hutong vừa chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại TP. HCM tại số 6B Lê Qúy Đôn, P. 6, Q. 3

Ra đời nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2015; đến nay Hutong đã có 6 nhà hàng tại Hà Nội; 1 nhà hàng tại Hải Phòng và 1 nhà hàng tại TP. HCM. Qua hơn 2 năm phát triển vượt bậc; được đông đảo khách hàng đón nhận mạnh mẽ; nhà hàng Hutong mong muốn thực khách miền Nam có cơ hội trải nghiệm các hương vị lẩu đa dạng; độc đáo dành cho tín đồ sành ăn.

Thiên đường lẩu Hutong

Hutong – Hotpot Paradise – Thiên đường lẩu giữa lòng Sài Gòn; khiến thực khách đắm chìm trong không gian ấm cúng theo phong cách cổ điển; hòa quyện cùng với nét hiện đại. Khách hàng thoải mái tận hưởng bữa ăn đặc sắc; với 6 hương vị nước lẩu thơm ngon, tinh túy, bổ dưỡng và mới lạ. Nét đặc sắc của nước lẩu Hutong là được chế biến từ 36 loại nguyên liệu thảo quả, quế, hồi…; cùng vị ngọt tinh túy, bổ dưỡng của nước cốt xương ninh trong 48 giờ theo công thức bí truyền của đầu bếp.

Đến đây, thực khách có cơ hội trải nghiệm với hơn 100 món nhúng lẩu đa dạng; hấp dẫn từ thịt bò Mỹ, thịt gà, hải sản và các loại rau nấm; tới những viên thả lẩu khiến khách hàng ngây ngất, đắm chìm tại thiên đường lẩu Hutong.

Ông Nguyễn Hữu Tường – Giám đốc điều hành nhãn hàng Hutong thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chi nhánh TP. HCM chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng Hutong sẽ được khách hàng tại TP.HCM đón nhận một cách mạnh mẽ. Chúng tôi luôn muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với mô hình lẩu mới này”.

Đại gia đình quán ngon danh tiếng

Định hướng của Hutong là không ngừng phát triển; với tham vọng mở ra chuỗi nhà hàng Hutong có quy mô lớn mạnh trên cả nước; đặc biệt là tại TP. HCM.

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng tiên phong áp dụng chuỗi nhà hàng; và cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất; nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ. Golden Gate hiện đang sở hữu 19 thương hiệu; hơn 200 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc; và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng.

huong vi am thuc singapore hinh anh 3

Crystal Jade Kitchen là một thương hiệu nhượng quyền của Công ty Cổng Vàng. Các mô hình nhà hàng nổi bật khách là: Ashima, Kichi-Kichi, Vuvuzela, iSushi, Durama, SumoBBQ, Gogi house, Crystal Jade Kitchen, Ba Con Cừu, Cowboy Jack’s, Phố Ngon 37, Osaka Osho.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua