Thí sinh nhí 5 tuổi Ngân Chi gây sốt cộng đồng mạng

Cô bé Ngân Chi mới 5 tuổi nhưng khiến người lớn cũng phải kinh ngạc vì khả năng “biến hóa” xuất sắc với nhiều vai diễn như “dì ghẻ nhí”, “nữ hoàng Cleopatra”, “Bạch Tuyết nhí”

Gần đây, Nguyễn Ngọc Ngân Chi (5 tuổi) là “cô diễn viên nhí” gây sốt cộng đồng mạng vì độ đáng yêu vô đối với những màn hóa thân vô cùng xuất sắc trong gameshow Tiếu lâm tứ trụ nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Ngân Chi luôn tự tin đứng trước ống kính và có nhiều tài lẻ như diễn xuất, dẫn chương trình, biểu diễn thời trang. Nhiều người biết đến cô bé với biệt danh “Tám Mén” (Siêu hài nhí), vai bé Nhân An trong phim “Lời nguyền” và những chương trình dành cho thiếu nhi khác.

Ngân Chi hình ảnh 1

Dù tuổi đời vô cùng nhỏ, nhưng niềm đam mê diễn xuất của bé lại vô cùng lớn. Từ năm 4 tuổi, bé đã bắt đầu hình thành đam mê với nghề diễn xuất. Khi đi học múa tại Nhà Văn hóa Q.1, bé vô tình nhìn thấy thầy Bạch Long dạy cải lương cho các bạn nhỏ. Bé xin được theo học nhưng bị thầy Bạch Long từ chối: “Ngân Chi còn quá nhỏ chưa học được, phải đợi đến 6 tuổi mới có thể theo hát cải lương”. Gia đình thấy bé thích quá nên xin cho bé vào đội kịch Tuổi Ngọc, lúc ấy thầy Hữu Tiến thấy bé lanh lợi nên cho học thử và cô bé bộc lộ được năng khiếu diễn xuất khá tốt.

Ngân Chi hình ảnh 2

Gần đây, “Bà Tám Mén” Ngân Chi xuất hiện tại chương trình thiếu nhi với những màn “biến hóa” vô cùng đáng yêu, đốn tim hàng ngàn khán giả xem đài. Dù là vai bà già, con nít, vai nghèo hay sang chảnh thì nét lanh lợi đáng yêu của cô bé luôn đốn tim các cặp HLV và giám khảo.

Ngân Chi

Tuổi còn nhỏ nhưng “dì ghẻ nhí” Ngân Chi luôn tỏ ra là một cô bé mạnh mẽ, vượt qua hết tất cả khó khăn. Một lần tập vũ đạo, Ngân Chi bị té phải may 5 mũi trong miệng, không ăn được chỉ có thể uống sữa và ngậm thuốc. Gia đình và HLV sợ bé không kịp bình phục nhưng bé vẫn xin được diễn và nói: “Con lên sân khấu sẽ diễn được, con chỉ cần xin chú âm thanh mở micro to lên thôi”.

Ngân Chi hình ảnh 3

Dù chỉ diễn một vai phụ, nhưng với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm, bé đã cố gắng và hoàn thành vai diễn của mình. Những vai diễn của Ngân Chi trong các tiết mục không chỉ mang lại những tiếng cười rôm rả mà còn lấy đi rất nhiều nước mắt của bộ ba giám khảo Đình Toàn, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân và khán giả.

Điểm lại những vai diễn ấn tượng của cô bé 5 tuổi Ngân Chi

Nhìn con vui với đam mê, anh Nguyễn Kiên Trung (ba Ngân Chi) chia sẻ: “Tuy bé yêu thích diễn xuất, nhưng vì bé còn nhỏ nên chưa hiểu hết được những cảm xúc, tâm lí của nhân vật, có lần bé cần phải diễn cảnh khóc nhưng không biết diễn thế nào, thế là mình phải nói đùa bắt bé đi về không cho quay nữa thì bé sẽ khóc ngay”.

Ngân Chi hình ảnh 4

Ngân Chi yêu thích diễn xuất nhiều đến mức những khi nằm ngủ bé còn lầm rầm những câu thoại trong buổi luyện tập trước đó. “Nhiều người bảo con cái còn nhỏ mà bắt ép vào con đường nghệ thuật chông gai, nhưng đối với Ngân Chi thì việc tồi tệ nhất đối với bé chính là cấm bé diễn”, anh Kiên Trung kể.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua