Phố đi bộ Nguyễn Huệ sắp có khu phức hợp thời trang và giải trí

Vào quý 4 năm nay, giới trẻ sẽ được tha hồ trải nghiệm mua sắm và giải trí đầy phong cách tại con đường sầm uất bậc nhất trung tâm Sài Gòn

Không lâu nữa, cộng đồng thời trang đường phố Việt Nam sẽ có trải nghiệm mua sắm thực tế mới. Hơn 60 thương hiệu quốc tế gồm quần áo thời trang, phụ kiện “chất chơi” đến từ những tên tuổi. Có thể kể đến như YEEZY, Stussy, ALYX Studio, Heron Preston, Gentle Monster, SUICOKE, Medicom Toy,… Tất cả sẽ có mặt tại There VND Then ở 99 Nguyễn Huệ (Q.1). Đây là một concept store đẳng cấp nhất dành cho giới trẻ, giúp định hình phong cách chuẩn và bắt kịp xu hướng thế giới.

There VND Then

There VND Then – Tụ điểm của giới trẻ hiện đại

Bên cạnh vai trò là nhà phân phối chính thức đầu tiên của các thương hiệu streetwear quốc tế tại Việt Nam; nơi đây còn xây dựng nên một tụ điểm cho cộng đồng người trẻ hiện đại. Mọi người đến và kết nối những người bạn mới, giao du về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, sáng tạo.

Hoạt động song song với cửa hàng quần áo và phòng sneakers là cửa hiệu cắt tóc với không gian tối giản, hiện đại. Cửa hiện mang tông màu cách điệu tạo sự nên hài hòa giữa vẻ đẹp tân và cổ. Đây sẽ là nơi để bạn thư giãn và tận hưởng trải nghiệm cắt tóc, gội đầu, cạo râu truyền thống. Dịch vụ được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp của những người thợ thân thiện, lành nghề. Họ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng bạn.

Cuối cùng là cửa hàng tráng miệng độc đáo với các món ngọt đặc biệt làm từ sữa chua ít béo. Nơi này sẽ là điểm sống ảo ưa thích dành cho các Instagram-er cá tính, mang đến một trải nghiệm thị – vị giác độc đáo khó tả.

Với mong muốn đưa cái tên Việt Nam lên bản đồ thời trang – văn hóa thành thị, There VND Then hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm dẫn đầu xu hướng, giải trí thời thượng, không gian sáng tạo của giới trẻ hiện đại.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua